Articles

Cùng trải nghiệm sản phẩm đệm lò xo Hanvico chính hãng

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các sản phẩm đệm lò xo làm giả thương hiệu Hanvico với chất lượng kém nhằm chuộc lợi, gây thiệt hại lớn về kinh tế cũng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Hanvico. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi đánh giá sản phẩm đệm lò xo Hanvico chính hãng mang thương hiệu Việt - Hàn này và cũng như giúp khách hàng có thể chọn mua sản phẩm chính hãng một cách tốt nhất cũng như rẻ nhất có thể.


ĐỆM LÒ XO HANVICO GEMMA


Cách kiểm tra các sản phẩm đệm lò xo Hanvico chính hãng như thế nào


Với sự tinh xảo của các thương hiệu làm giả đến từ trung quốc, các sản phẩm làm giả nhìn bề ngoài y như thật khiến bạn rất khó nhận ra. Tuy vậy vẫn có cách để bạn kiểm tra sản phẩm có phải chính hãng hay không có nhiều cách.

  • Kiểm tra tem và logo in chìm hoặc máy trực tiếp vào sản phẩm, sản phẩm nhìn chắc chắn, không có có bất kỳ một lỗi nào dù là nhỏ nhất. Trong khi các sản phẩm làm giả chỉ nhìn được vẻ bề ngoài, sản phẩm không có in logo hoặc tem may trực tiếp vào sản phẩm, sản phẩm làm giả có thể lỗi hoa văn, may lệch lạc, không cân đối, màu sắc không mịn và đều như sản phẩm chính hãng.

  • Kiểm tra hóa đơn nhập hàng từ nơi bạn mua sản phẩm: Nếu là hàng chính hãng sản phẩm sẽ có mã sản phẩm, thông số kỹ thuật, bảng giá từ nhà sản xuất mà các hàng giả không thể có được.

  • Nằm thử đệm lò xo: Khi nằm thử nếu là đệm hàng giả, hàng nhái thì độ đàn hồi rất kém và không tự nhiên, đệm sẽ có nhiều góc cạnh lỗi, vỏ đệm có thể thấy các vết sờn do làm vỏ bằng sợi chỉ và vải kém chất lượng.


Xem thêm: Các sản phẩm đệm lò xo Hanvico chất lượng rất tốt tại Đệm Xinh


Những ưu điểm khi bạn sử dụng đệm lò xo từ nhà sản xuất Hanvico  


Không như một số thương hiệu khác có ít dòng sản phẩm nhưng chỉ riêng dòng đệm lò xo Hanvico đã có 13 dòng sản phẩm khác nhau. Lý do ở đây là Hanvico có thị trường phân phối sản phẩm rất rộng, từ cho các biệt thự, các chuỗi khách sạn từ 3 - 6 sao trên toàn quốc, các khu Resort cao cấp đến các gia đình,...


ĐỆM LÒ XO TÚI HANVICO JASMINEChính vì vậy kinh nghiệm của nhà sản xuất này rất cao và chất lượng rất tốt, được tin dùng trên toàn quốc và cả các thị trường nước ngoài.


Thiết kế sản phẩm của nhà sản xuất Hanvico rất sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, từ người có yêu cầu đơn giản đến những người khó tính nhất.


Có thể bạn quan tâm: Dòng chăn ga gối đệm Hanvico được ưa chuộng nhất hiện nay


Chất liệu sản phẩm được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao cấp và trên dây chuyền sản xuất, quy trình kiểm định chất lượng hoàn hảo.


Độ đàn hồi của đệm lò xo chính hãng rất tốt, sẽ trở lại trạng thái bình thường ngay khi bạn dậy khỏi giường cũng như không bị xô vỏ đệm hoặc nhàu như các sản phẩm kém chất lượng. Khung đệm được làm bằng thép Carbon hàm lượng cao, chống gỉ, bền hơn so với thép thông thường.Sản phẩm đệm lò xo có nhiều mức giá khác nhau theo từng loại sản phẩm và kích thước đáp ứng nhu cầu của khách hàng giao động từ 3 triệu - 20 triệu đồng.


Địa chỉ mua đệm lò xo Hanvico chính hãng 100% và giá tốt nhất


Như đã nói ở trên hiện nay có rất nhiều các sản phẩm làm giả thương hiệu Hanvico trên thị trường, chính vì vậy bạn để được đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên đến hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của Đệm Xinh, tại đây bạn sẽ được cam kết sản phẩm là chính hãng, giá bán sản phẩm cũng tốt nhất vì đây là đại lý cấp 1 và là đối tác chính của Hanvico tại Việt Nam.


ĐỆM LÒ XO TÚI HANVICO ROSABELLA


Xem thêm: Tìm hiểu về giá đệm lò xo hanvico có đắt không


Mọi thông tin cần hỗ trợ về sản phẩm, kỹ thuật hay đặt hàng online bạn có thể liên hệ với Đệm Xinh qua địa chỉ Facebook hoặc tổng đài tư vấn miễn phí 18000 1051, chúng tôi sẽ giúp bạn được tốt nhất.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 9th 2017 01:34. Viewed 542 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.