Articles

Cua Nhom Kinh Viet Phap A Chau Door | Su Chon Lua Bac Nhat Viet Nam

by Henry Hoang achaudoor

Cửa Nhôm Kính Việt Pháp Á Châu | Sự Tuyển Lựa Bậc Nhất Việt Nam

Các mẫu cửa nhôm hệ Việt Pháp là dòng Cửa nhôm của Á Châu Door được nhiều người dùng lựa chọn vì nét đẹp sang trọng, nhiều mẫu mã và giá thành cực rẻ.

Thông số về Cửa kính khung nhôm Việt Pháp Á Châu Door

Cuối các năm 90 trong TK 20, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu gia nhập cơ chế thị trường. Ngành công nghiệp nhôm Việt Nam vẫn còn non trẻ, chủ yếu là nhập hàng. Để bán trong nước, năm 2000, với sự ra đời của luật doanh nghiệp, là cơ hội của những doanh nghiệp, với tiền thân là doanh nghiệp TNHH Á Châu Door. Tháng 10/2000, Nhôm Việt Pháp Á Châu Door được ra đời từ đó. Với 02 dây chuyền đùn ép được mua lại từ tổ chức nhôm Hà Nội với sản lượng 180 tấn/tháng.

các mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp

Nhôm Việt Pháp Á Châu Door tới nay đã được trang bị các máy móc hiện đại, kỹ thuật hoàn toàn do Cộng Hòa Pháp tài trợ, với công suất 1200 tấn/tháng.

Năm 2015, với quyết định tiên phong là đơn vị mới, đầu cơ dây chuyền mới. Nhôm Việt Pháp Á Châu cho ra thị trường các mẫu nhôm thỏi, là nguồn vật liệu chính cho nhà cửa máy đùn ép nhôm. Với công xuất 3000 tấn/tháng, nhôm Việt Pháp Á Châu Door đã góp phần sản xuất nguồn phôi cho nhu cầu trong nước.

Đặc biệt, đầu tháng 10/2017, tổ chức đã trang bị 3 dây chuyền sơn tích điện tiên tiến, thiết bị hoàn toàn của cùng hòa liên bang Đức, được trang bị dây chuyền tiên tiến của cộng Hòa Pháp.

ngôi nhà máy Nhôm Việt Pháp Á Châu Door cho ra đời các sản phẩm nhôm thanh cao cấp, cửa cuốn đã được đưa vào tiêu dùng nhiều tại các nước tiên tiến trong khu vực châu âu và Việt Nam.

Nguồn nhân lực của tổ chức là sự hài hòa hài hoà giữa đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết cùng với nhóm những cán bộ - công viên chức sở hữu nhiều kinh nghiệm. Nhóm khoa học được đào tạo tại cùng hòa Pháp và một số nước Châu Âu.

Với hơn 15 năm hình thành và vững mạnh, Cửa kính Việt Pháp Á Châu là một trong những sản phẩm tiêu biểu đơn vị cổ phần nhôm Việt Pháp Á Châu Door. Chính vì vậy, thương hiệu Cửa kính khung nhôm Việt Pháp Á Châu cũng được ra đời và gắn liền với nhãn hiệu công ty.

Quy trình phân phối của công ty được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Quá trình hình thành và phát triển công ty nhôm Việt Pháp Á Châu đã đạt được phổ biến giải thưởng cao.

sử dụng nhôm Việt Pháp Á Châu Door là sự đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất cho mỗi dự án. Nhôm Việt Pháp Á Châu Door phát triển thành một trong các thương hiệu về xây dựng nổi tiếng của Việt Nam và đa dạng nước châu Á.


Sponsor Ads


About Henry Hoang Freshman   achaudoor

1 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, April 24th, 2018, From hcm city, Vietnam.

Created on Mar 20th 2019 21:54. Viewed 257 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.