Articles

Cấu tạo vòi nước gật gù và Cách sửa chữa vòi nước gật gù bị rỉ nước

by Thiet bi Ve sinh Thiết Bị Vệ Sinh
Vòi nước gật gù là thiết bị mà 99% gia đình cần dùng. Tuy nhiên thỉnh thoảng vòi nước nhà bạn sẽ gặp trục trặc và bạn không biết cách nào để xử lý hay sửa chữa. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng nên hôm nay Big House sẽ chỉ cho bạn thấy cấu tạo vòi nước gật gù và cách khắc phục khi có xuất hiện dấu hiệu trục trặc nhé!

Một số hình ảnh cho vòi nước gật gù
>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/cac-loai-voi-nuoc-inax-hien-nay-tren-thi-truong/
Khi dùng vòi gật gù lâu năm hoặc dùng những loại vòi giá vừa phải bạn có thể gặp một số hiện tượng như: Gạt gật gù nhưng không được cấp nước, nước bị rò rỉ…
Đấy là những trường hợp đơn giản bạn có thể tự xử lý tại nhà mà không cần gọi thợ. Đầu tiên, muốn xử lý được vòi nước, chúng ta phải biết được cấu tạo vòi nước gật gù như thế nào đã.

Cấu tạo vòi nước gật gù

  • Phần 1: Là phần vỏ, bao gồm tất cả các phần như chân ren để nối với đường nước chờ, cần gạt, màng lọc.
  • Phần 2: Là phần lõi, gồm một bộ lõi bên trong để chia nước nóng lạnh, cấp mở nước ( Vòi bị rò rỉ chủ yếu là do phần lõi )
Cách sửa chữa

+ Đầu tiên bạn cần khóa hết van vòi nước lại tránh sự cố nước tràn ra bất ngờ khi sửa chữa

+ Tháo nắp đậy vòi nước và tháo ốc bảo vệ trên vòi nước ra

+ Tháo đệm cao su và kiểm tra xem đệm này có bị gião hoặc hư hỏng gì không.

+ Nếu đã hư hỏng quá nặng có thể tiến hành thay thế đệm cao su khác. Tuy nhiên đệm cao su mới và cũ phải có cùng kích cỡ

+ Vặn van đĩa ngược theo chiều kim đồng hồ và thử kiểm tra xem van đĩa này có bị hỏng nứt vỡ không. Nếu cảm thấy cần thiết có thể thay mới van đĩa. Trước khi lắp đặt van đĩa trở lại nên làm sạch lại van đĩa và chú ý lắp đúng chiều nóng lạnh của gật gù nếu nhà bạn có sử dụng hệ thống nước nóng

+ Lắp đặt lại vòi nước ngược theo quy trình đã tháo ra
>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/voi-chau-rua-bat-inax/
Nếu sau khi thực hiện những thao tác trên mà vòi nước vẫn không khắc phục được hiện tượng hư hỏng thì bạn nên gọi thợ hoặc chuyên gia về lắp đặt sửa chữa đến.Big House là đại lý chuyên cung cấp vòi nước gật gù chất lượng cao với giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với kĩ năng chuyên nghiệp và tinh thần nhiệt tình nhất.
>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/cau-tao-voi-nuoc-gat-gu/
Đến với Big House, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Được chiết khấu giảm giá cao; Miễn phí lắp đặt toàn quốc….Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline 0981727199 hoặc đến với Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

Nguồn:  https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/

Sponsor Ads


About Thiet bi Ve sinh Junior   Thiết Bị Vệ Sinh

2 connections, 0 recommendations, 19 honor points.
Joined APSense since, August 17th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Aug 31st 2018 04:39. Viewed 743 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.