Articles

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

by đa khoa đại đông Phòng khám đa khoa Đại Đông
Chi phí cắt bao quy đầu gồm giá thành khám, chi phí tiến hành giải phẩu và giá thành chăm sóc, thăm khám lại. Điều này phụ thuộc vào rộng rãi yếu tố như chất lượng của cơ sở y tế, 1 hạ tầng uy tín, chất lượng cao sẽ mang giá tiền cao hơn những phòng khám chui, tay nghề của bác sỹ trực tiếp hiện ca phẫu thuật, tùy cách thức giải phẫu bạn lựa chọn mà giá bán phẫu thuật sẽ khác nhau.

Phòng khám Đại Đông cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?

Đa Khoa Đại Đông tọa lạc tại số 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh là một trong một số địa chỉ cắt bao quy đầu chính quy uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh, chuyên kiểm tra cũng như điều trị bệnh Nam khoa, đặc biệt là thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu.
phòng khám không chỉ đạt chuẩn của Sở Y tế, mà còn hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Đội ngũ y b.sĩ giỏi, tay nghề cao; cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến; phương pháp điều trị luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả; môi trường y tế sạch sẽ, văn minh lịch sự; chi phí được niêm yết, công khai rõ ràng; bảo mật kiến thức tuyệt đối… các chàng trai có khả năng an tâm đến thăm khám cũng như thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.
Tại đây, phái mạnh sẽ được áp dụng các kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại nhất, chủ yếu là biện pháp Mex của Mỹ. Đây là kỹ thuật được nhiều bác sĩ đánh giá cao, bởi chất lượng mà nó mang lại khá cao, như:
➤ Định hình bao quy đầu dài – hẹp – nghẹt về trạng thái thông thường
➤ Không cảm thấy đau đớn .
➤ Chảy máu ít hay không chảy máu nhờ phương pháp xâm lấn tối thiểu.
➤ Vết phẫu thuật cắt nhỏ, hầu như không thấy sẹo sau lúc hồi phục.
➤ Thời gian tiểu phẫu và hồi phục mau chóng.
➤ hạn chế biến chứng, nhiễm trùng.
Bên cạnh đó, chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám Đại Đông đều được chúng tôi niêm yết, công khai cũng như thực hiện đúng theo các quy định đã đề ra của những bộ phận chức năng. Với phương châm “tương thân tương ái – sức khỏe bệnh nhân là trên hết”, phòng khám đa khoa luôn tạo cơ hội cho tất cả người bị bệnh có khả năng kiểm tra và chữa trị căn bệnh, đưa ra mức giá phù hợp với mọi điều kiện, hoàn cảnh của người dân.
Ngay sau lúc khám bạn sẽ được những y bác sĩ tư vấn chi tiết, nếu như gặp trở ngại trong vấn đề viện phí chúng tôi sẽ thỏa thuận một mức giá phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Vậy nên người bệnh có khả năng hoàn toàn chủ động trước khi quyết định phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Thông tin liên hệ Phòng khám đa khoa Đại Đông

Hotline: (028) 38 115 688 hoặc (028) 35 921 238
Địa chỉ: 461 Cộng Hòa, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Websitehttps://phongkhamdaidong.vn/tong-chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-nam-2017-3.htmlSponsor Ads


About đa khoa đại đông Freshman   Phòng khám đa khoa Đại Đông

3 connections, 0 recommendations, 20 honor points.
Joined APSense since, November 19th, 2017, From TP. Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Oct 3rd 2018 21:53. Viewed 503 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.