Articles

Cắt bao quy đầu có đau không?

by Thanh Hang Thiết kế web
Cắt bao quy đầu có đau không, liệu rằng việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản nam giới sau này hay không? Biết được mối lo lắng của đông đảo nam giới khi tìm hiểu về vấn đề này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin cụ thể tại đây để quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu nhỏ được tiến hành tại bộ phận sinh dục của nam giới nhằm mục đích loại bỏ đi lớp da bao quy đầu thừa đang bám quanh dương vật.
chi phí cắt bao quy đầu

Về cơ bản, đây không phải là phương pháp mới. Bởi nó đã được áp dụng từ khá lâu đời tại một số dân tộc giống như một thủ tục tôn giáo cho bé trai mới chào đời. Khi đó, người ta chỉ sử dụng một vật sắc nhọn ngẫu nhiên để cứa đứt lớp da bao quy đầu. Tuy nhiên, đến ngày nay thủ thuật này đã được cải tiến hơn rất nhiều.

Nổi bật trong đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng và đảm bảo tính thẩm mỹ, sự an toàn. Ở một số quốc gia, nó được coi là là giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng tránh các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.


Cắt bao quy đầu có đau không

Đối với vấn đề cắt bao quy đầu có đau không? Các bác sĩ tư vấn nam khoa cho biết:

Cắt bao quy đầu vốn dĩ chỉ là thủ thuật can thiệp ngoại khoa rất nhỏ. Vậy nên mức độ tổn thương đối với cơ thể không quá lớn như các phẫu thuật khác. Vì thế, tình trạng đau đớn khi cắt bao quy đầu cũng không quá nghiêm trọng và nam giới hoàn toàn có thể chịu đựng được. Ngoài ra, trong quá trình diễn ra tiểu phẫu, các bác sĩ cũng có các biện pháp giúp phái mạnh hạn chế tình trạng đau đớn như sử dụng thuốc gây tê cục bộ…

Tuy nhiên, mức độ đau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Trình độ của y bác sĩ: Những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng khi tiến hành tiểu phẫu sẽ luôn có các thao tác chính xác. Từ đó, vừa góp phần đảm bảo sự an toàn, vừa hạn chế tình trạng đau đớn, khó chịu trong và sau tiểu phẫu.

Trang thiết bị y tế: Trang thiết bị y tế hiện đại sẽ góp phần giúp cho quá trình cắt bao quy đầu được chính xác, nhanh gọn và ít đau đớn. Ngược lại, với những trang thiết bị y tế cũ kỹ, không chỉ gây đau đớn cho bệnh nhân mà còn tăng nguy cơ nhiễm trùng hoặc biến chứng nguy hiểm.

Kỹ thuật tiên tiến: Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được đánh giá là một trong những giải pháp cắt bao quy đầu không đau và đem lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, nếu áp dụng phương pháp này, nam giới sẽ thấy tiểu phẫu của mình diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản hơn rất nhiều so với những phương pháp truyền thống khác.

Ngoài ra, cắt bao quy đầu có đau không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau tiểu phẫu, tâm lý bệnh nhân…

Như vậy, rất khó để có thể mô tả chính xác được cho bạn biết cảm giác đau như thế nào khi tiến hành cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hạn chế được tình trạng khó chịu này bằng cách lựa chọn cơ sở y tế uy tín để được điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Điều này không chỉ giúp bạn giảm đau hiệu quả mà còn bảo vệ sự an toàn trong suốt quá trình diễn ra tiểu phẫu.

Sponsor Ads


About Thanh Hang Advanced   Thiết kế web

83 connections, 2 recommendations, 298 honor points.
Joined APSense since, June 25th, 2018, From Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 24th 2019 23:55. Viewed 629 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.