Articles

Công dụng của xe đẩy thức ăn

by Dungcu NHKS dụng cụ nhà hàng khách sạn
Ngày nay, trong các nhà hàng khách sạn thường sử dụng các phương tiện hỗ trợ công việc của nhân viên. Giúp nhân viên hoàn thành nhanh chóng công việc, tiết kiệm nhân lực.
Các loại xe đẩy được sử dụng nhiều gồm có: xe đẩy thu dọn thức ăn, xe đẩy dọn vệ sinh, xe đẩy hành lý,... đây đều là những dòng sản phẩm được ưa chuộng. Bài viết hôm nay giới thiệu về xe đẩy thức ăn.
xe đẩy thức ăn trong nhà hàng khách sạn
Lợi ích của xe đẩy thức ăn
- Với chất liệu làm từ inox và nhựa cao cấp , xe có độ bền cao, không bị gỉ, chịu được trọng lượng sử dụng được thời gian dài. Vì khay đựng làm bằng nhựa nên nếu bị đổ thức ăn nhiều dầu mỡ sẽ hơi khó trong việc làm sạch. 
xe đẩy thức ăn
- Xe có thiết kế đa dạng, nhiều tầng bạn có thể di chuyển một lần nhiều món ăn. Hạn chế việc đi lại nhiều lần và làm rớt món ăn => Tiết kiệm được nhân lực trong việc lên món.
- Xe đẩy thức ăn được trang bị 4 bánh xe xoay 360 độ, được bọc cao su giúp di chuyển nhanh chóng và không gây tiếng ồn.
xe đẩy thức ăn 3 tầng
- Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng đem lại sự chuyên nghiệp cho nhà hàng. Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
xe đẩy thức ăn 3 tầng hình tròn
Dụng cụ nhà hàng khách sạn Nhật Minh là một trong những nhà cung cấp và phân phối có uy tín trong ngành dụng cụ, thiết bị nhà hàng khách sạn. Với dòng sản phẩm xe đẩy , công ty tự sản xuất nên có thể đặt hàng theo kích thước khách hàng mong muốn. Nếu hàng bị lỗi tại cùng thời điểm, khách hàng có thể đổi trả. Sản phẩm được giao hàng nhanh trên toàn quốc và có chế độ bảo hành sản phẩm.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02862.702.079 hoặc địa chỉ công ty TNHH TK SX TM Nhật Minh : 157 đường số 1, phường 11, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Sponsor Ads


About Dungcu NHKS Freshman   dụng cụ nhà hàng khách sạn

5 connections, 0 recommendations, 38 honor points.
Joined APSense since, August 5th, 2020, From TP.Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 18th 2020 01:37. Viewed 319 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.