Articles

Co nen dau tu thiet bi khi gia thap giai nhiet Liang Chi qua re

by traitimsoida 199 Yên Phát phân phối máy vệ sinh

Các sản phẩm tháp hạ nhiệt nước Liang Chi đang được nhiều người dùng Việt ưu ái đầu tư cho doanh nghiệp mình. Và giá tháp giải nhiệt Liang Chi luôn là vấn đề người tiêu dùng đặc biệt quan tâm khi có nhu cầu đầu tư thiết bị này.

Nhiều doanh nghiệp cũng chia sẻ là họ nhận được khá nhiều lời mời chào hấp dẫn với giá tháp hạ nhiệt rẻ hơn thực tế thị trường khá nhiều (có thể rẻ hơn tới 30%). Câu hỏi đặt ra là những sản phẩm này có chất lượng tốt không, có nên đầu tư không? Để tìm đáp án cho băn khoăn này, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Tháp giải nhiệt Liang Chi chính hãng thường có giá bán không rẻ

Đặc điểm của tháp hạ nhiệt nước Liang Chi là các sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng những vật liệu bền bỉ, chắc chắn như inox chống gỉ, sợi thủy tinh chống ăn mòn nên có độ bền cao, hiệu năng tốt. Đặc biệt, Liang Chi đã bỏ ra số tiền không nhỏ trong việc nghiên cứu chế tạo tháp giải nhiệt cooling tower cũng như việc kiểm định chất lượng của sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Kết quả hình ảnh cho Tháp

Tháp giải nhiệt Liang Chi sử dụng vật liệu tốt nên có giá bán không rẻ

Cũng vì chi phí nguyên liệu đầu vào và chi phí sản xuất khá lớn nên tháp giải nhiệt nước công nghiệp Liang Chi chính hãng thường có giá bán không rẻ. Tuy nhiên, các sản phẩm này vẫn có giá bán hợp lý hơn so với tháp hạ nhiệt đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc vì chi phí nhân công tại Đài Loan thấp hơn 2 quốc gia trên. Bởi vậy, với hiệu năng tốt, giá bán tầm trung, tháp làm mát nước Liang Chi vẫn đang được nhiều người dùng Việt ưu ái lựa chọn.

Giá tháp giải nhiệt Liang Chi quá rẻ thường không phải hàng tốt

Câu nói “của rẻ là của ôi” đúng trong rất nhiều trường hợp, bao gồm cả việc áp trên. Cụ thể là giá tháp Liang Chi gần như là cố định vì bên hãng đã cung cấp bảng giá chuẩn cho các đại lý phân phối. Và giá tháp thường chỉ chênh lệch chút ít do chính sách thu hút, chiết khấu cho khách hàng của từng đại lý khác nhau. Vì vậy, nếu một đơn vị chào giá tháp hạ nhiệt Liang Chi quá rẻ (có thể thấp hơn tới 30% giá bán trên thị trường) thì bạn cần phải đặt câu hỏi về chất lượng sản phẩm.

Chỉ có một cách giải thích cho giá bán của tháp hạ nhiệt Liang Chi quá rẻ. Đó là sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, sử dụng vật liệu kém chất lượng, không được kiểm định trước khi tung ra thị trường. Ngoài ra, cũng có thể đó là dòng tháp cũ, ứng dụng công nghệ lạc hậu nên có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với giá các sản phẩm mới trên thị trường. Dù như thế nào thì người dùng cũng cần phải đặc biệt cẩn trọng khi đầu tư các thiết bị này. Theo đó, bạn chỉ nên mua tháp giải nhiệt nước công nghiệp tại những địa chỉ uy tín, cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để an tâm rằng mình mua được hàng chính hãng.

Giá tháp giải nhiệt Liang Chi trên thị trường khá ổn định, không có sự chênh lệch nhiều nên nếu có đơn vị chào giá quá rẻ thì người dùng không nên quá ham rẻ vì có thể phải trả giá đắt. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe hỗ trợ mua được sản phẩm ưng ý.

Tham khảo bài viết: "Bạn biết gì về tiêu chuẩn nước tháp giải nhiệt": https://git.regardscitoyens.org/snippets/725


Sponsor Ads


About traitimsoida 199 Advanced   Yên Phát phân phối máy vệ sinh

22 connections, 0 recommendations, 100 honor points.
Joined APSense since, June 1st, 2014, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 12th 2019 20:36. Viewed 429 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.