Articles

CÔNG TY SẢN XUẤT BAO ĐỰNG HỘ CHIẾU GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT THỊ TRƯỜNG.

by Xuong May Da Xưởng may da

Hộ chiếu là loại giấy tờ quan trọng và cần thiết mỗi khi du lịch hay công tác cả trong nước lẫn nước ngoài. Do đó việc chọn mua bao đựng hộ chiếu là khá cần thiết để bảo vệ hộ chiếu và giữ các giấy tờ quan trọng một cách tiện dụng nhất. Phải chăng bạn đang tìm địa chỉ sản xuất bao đựng hộ chiếu giá rẻ và chất lượng. Hãy tìm đến ngay XƯỞNG MAY DA của chúng tôi nhé!

bao đựng hộ chiếu

Các mẫu bao đựng hộ chiếu tại XƯỞNG MAY DA

1. Bao da hộ chiếu ép nhũ vàng

Chiếc bao da ép nhũ vàng được ví như là chiếc áo mê hoặc giúp cho cuốn hộ chiếu trở nên phong cách và cao cấp, sang trọng hơn hẳn. Đây chính là điểm nhấn quan trọng được đông đảo khách hàng yêu thích trong thời gian gần đây.

đặt may bao đựng hộ chiếu

2. Bao da hộ chiếu ép nhũ bạc

Mẫu bao da hộ chiếu ép nhũ bạc cũng được nhiều người yêu thích với vẻ đẹp sang trọng. Hơn nữa mẫu này cũng phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Do đó chúng ta vừa có thể chọn để sử dụng lại vừa có thể chọn để làm quà tặng.

xưởng may bao đựng hộ chiếu

3. Bao da hộ chiếu ép nhiệt

Sản phẩm này với công nghệ ép nhiệt hay ép lún tạo nên bề mặt bìa da với logo được in ấn sắc nét, bền đẹp theo thời gian mà không lo sợ bị bong tróc bởi logo được lún xuống bề mặt da, được sử dụng hầu hết cho các sản phẩm sổ da hiện nay.

Hơn nữa thời gian ép nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian, chi phí rẻ, áp dụng được hầu hết cho các chất liệu da và simili.

sản xuất bao đựng hộ chiếu

4. Bao da hộ chiếu in logo

Mẫu bao đựng hộ chiếu này khá đặc biệt và tạo nên phong cách riêng cho người dùng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng đến chúng tôi in những mẫu logo khác nhau. Các bạn có thể đặt làm bao đựng hộ chiếu cặp, nhóm,… để tạo dấu ấn riêng.

Vì sao nên đặt hàng bao đựng hộ chiếu tại XƯỞNG MAY DA?

1. Tên tuổi của thương hiệu trên thị trường hiện nay

Một địa chỉ cung cấp bao da hộ chiếu uy tín thì cần có tên tuổi trên thị trường và có quy mô hoạt động cùng địa chỉ rõ ràng. Bởi lẽ rất đơn giản giữa thị trường ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm bao da hộ chiếu ra đời nếu như một đơn vị không có tên tuổi nghĩa là họ mới vừa vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc nếu không đảm bảo chất lượng thì sẽ rất dễ bị đào thải giữa thị trường. Trong đó XƯỞNG MAY DA tự tin là xưởng sản xuất bao đựng hộ chiếu uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường.

may bao đựng hộ chiếu giá rẻ

2. Về chất lượng và sự đa dạng sản phẩm

Đơn vị cung cấp bao da hộ chiếu cần phải đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng những tiêu chí mà đã đưa ra. Và đồng thời cũng cần có sự đa dạng về sản phẩm để quý khách hàng có thể chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân. XƯỞNG MAY DA còn đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. Do đó các sản phẩm chúng tôi mang đến luôn đảm bảo chất lượng và đa dạng.

xưởng may bao đựng hộ chiếu

3. Về mức giá của sản phẩm

Cuối cùng xưởng làm bao da hộ chiếu cũng cần phải đưa ra mức giá tốt trên thị trường. XƯỞNG MAY DA luôn sản xuất sản phẩm bằng nguyên liệu rõ ràng nguồn gốc và chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm ngoài mong đợi của quý khách hàng.

Các bạn thân mến, với những ưu thế mà XƯỞNG MAY DA chúng tôi đang sở hữu sẽ không làm bạn thất vọng. Các bạn muốn đặt may bao đựng hộ chiếu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!


Sponsor Ads


About Xuong May Da Advanced   Xưởng may da

31 connections, 0 recommendations, 201 honor points.
Joined APSense since, March 22nd, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Nov 28th 2019 09:30. Viewed 394 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.