Articles

Cầm trên tay và cảm nhận về Asus ZenFone 4 2017

by Mai Phương công nghệ
Bộ ảnh trên tay Asus ZenFone 4 2017 chắc hẳn sẽ mang đến rất nhiều những cảm xúc cho những người yêu thích điện thoại của Asus nói chung đặc biệt là Zenfone nói riêng.


Zenfone 4 năm nay đã được cải tiến rất nhiều về mọi mặt so với những người anh em khác của mình. Nó cũng là thiết bị được xem là cơ bản nhất, cao cấp nhất trong 6 sản phẩm được ra mắt lần này. Máy chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng với thiết kế đẹp bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ, camera kép, màn hình sắc nét và đẹp.


Xét về toàn diện thì điện thoại Zenfone 4 là một thiết bị rất đáng được lựa chọn ở phân khúc giá bán tầm trung. Nói khác quan thì máy không có điểm sáng nào vượt trội cả, những tất cả mọi thứ trên máy tạo nên một thể thống nhất và cho hiệu năng mạnh mẽ đồng thời giúp trải nghiệm đa nhiệm ở mức trung bình tốt.


Hiện tại, Zenfone 4 2017 vẫn chưa được bán ra tại Việt Nam những nó vẫn tọa nên một cơn số không hề nhẹ khi chính thức ra mắt vào tuần trước. Chỉ còn chờ đợi một thời gian ngắn nữa thôi là bạn đã có thể trực tiếp trải nghiệm hay mua cho một phiên bản màu cá tính và sang trọng rồi.

Trước khi máy chính thức về nước ta, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sắc nết trên tay Asus Zenfone 4 siêu sắc dưới đây nhé.


Sponsor Ads


About Mai Phương Advanced   công nghệ

86 connections, 0 recommendations, 270 honor points.
Joined APSense since, October 31st, 2014, From Hà Nội, Asia/Pacific Region.

Created on Sep 1st 2017 04:11. Viewed 440 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.