Articles

Cãi vã với 4 chòm sao nữ này, các chàng chỉ có thua mà thôi

by Thu Ha thu
Trong tình yêu sẽ không thể tránh khỏi có những lúc giữa hai người xảy ra tình huống cãi vã. Thế nhưng 4 cô nàng hoàng đạo dưới đây thì quả thật là sẽ khiến cho những người mình yêu phải khiếp sợ bởi tài ăn nói và sự bá đạo của các nàng. Cùng xem đó là những chòm sao nữ nào nhé!

Hạng 1: Xử Nữ

'Cô giáo' Xử Nữ là những người nhất định không bỏ qua cơ hội tuyệt vời này để 'răn đe' người yêu mình một bài về đạo đức và tư cách thích đáng. Cho dù là cả 2 có cãi nhau vì bất cứ chuyện gì đi chăng nữa thì tất cả đều được Xử Nữ quy về hai điều trên và họ sẽ dùng những lập luận sắc bén kiểu suy diễn để khiến cho đối phương dù có ấm ức cũng không thể làm gì được.

Hạng 2: Ma Kết

Khi phải đối diện với tình huống xảy ra cãi vã, các cô nàng thuộc chòm sao Ma Kết thường tỏ ra khá lạnh lùng nhưng trong lòng họ thì lại hết sức giận dữ đấy. Và khi lên đến cao trào rồi, các nàng sẽ tung ra đòn quyết định, đánh thẳng vào đối phương khiến cho các chàng bị cứng họng rồi ngoan ngoãn phục tùng và không dám cự cãi gì nữa.

Hạng 3: Bạch Dương

Không cần phải nói nhiều, tính cách nóng nảy và sự hung dữ của các cô nàng Bạch Dương thì quá nổi tiếng tới mức ai ai cũng biết rồi. Một khi có sự tranh luận xảy ra là chẳng cần biết đúng sai, các nàng ấy sẽ tạo ra một trận cuồng phong đầy dữ dội, điều này sẽ khiến người yêu chỉ còn biết 'ngậm đắng nuốt cay'. Việc nên làm là xoa dịu Bạch Dương chứ không phải đưa ra lý lẽ những lúc này đâu.

Hạng 4: Kim Ngưu

Bề ngoài kiên cường nhưng nội tâm thiếu cảm giác an toàn nên có biến là Kim Ngưu nữ rút ngay vào cái vỏ của mình cố thủ, không chịu ra ngoài. Không nói không rằng nhưng lại không thỏa hiệp và chỉ tung ra một đôi câu thiếu tích cực cũng đủ khiến các chàng điêu đứng rồi.

Sponsor Ads


About Thu Ha Innovator   thu

9 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, November 9th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Oct 6th 2017 22:53. Viewed 254 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.