Articles

Chuyên gia thiết bị vệ sinh - Thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không?

by Tu van Thiet bi ve sinh Tư vấn thiết bị vệ sinh

Lựa chọn thiết bị vệ sinh để hoàn thiện không gian nhà tắm là một trong những quyết định quan trọng đối với mỗi gia đình. Ngày nay, nhà vệ sinh là một không gian quan trọng đối với mỗi người, quyết định sự thoải mái của cả gia đình. Jomoo là một thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Tuy nhiên vẫn nhiều khách hàng thắc mắc liệu thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không vì chưa bao giờ dùng thiết bị Jomoo. Vậy thì bài viết hôm nay Big House sẽ giúp độc giả có một cái nhìn khái quát về thiết bị vệ sinh Jomoo . Cùng xem nhé!

Tập đoàn Jomoo là một tập đoàn lớn trên thế giới chuyên sản xuất thiết bị vệ sinh và nhà bếp. Jomoo được thành lập từ rất lâu trước đây và thực sự trở nên nổi tiếng từ năm 1990 nhờ sản phẩm đạt chất lượng và được người tiêu dùng yêu mến cho tới tận ngày hôm nay. Cùng xem những yếu tố nào giúp cho Jomoo được tin dùng và ưa chuộng đến vậy nhé!

>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/thiet-bi-ve-sinh-jomoo-co-tot-khong


Thiết bị vệ sinh Jomoo mang đẳng cấp khác biệt

Thiết bị vệ sinh Jomoo là chuyên gia trong lĩnh vực diệt khuẩn.

Với quan niệm " bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng" là điều quan trọng nhất, Jomoo luôn nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm diệt khuẩn tối ưu. Thực tế cho thấy, nhà vệ sinh là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh cho con người. Thiết bị vệ sinh Jomoo được thiết kế hạn chế tối đa sự tiếp xúc của cơ thể người với vi khuẩn. Có thể kể đến một số công nghệ nổi bật nhất hiện nay như:
+ Thiết kế không cần ấn nút bồn cầu- hạn chế gấp 10 lần ngón tay tiếp xúc với nút xả đầy vi khuẩn
+ Vòi tắm quang liệu- thay đổi ánh sáng đèn LED giúp khách hàng thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng
+ Sử dụng vật liệu đồng sát khuẩn sản xuất thiết bị vệ sinh- tạo ra những sản phẩm có khả năng chống vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn bệnh tật….
Quả thật, không hề phóng đại khi nói rằng Jomoo chính là chuyên gia chăm sóc sức khỏe phòng tắm cho mỗi gia đình.
>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/thiet-bi-ve-sinh-viglacera-co-tot-khong
Phát triển với tầm nhìn xanh

Không gian xanh là hướng đi của Jomoo

Với tâm niệm “tạo ra các thiết bị vệ sinh tốt cho sức khỏe, để môi trường toàn cầu ngày càng tốt đẹp hơn”, Jomoo đã làm được và đi đến ngày hôm nay, trở thành cầu nối giữa con người và môi trường. Để không ngừng phát triển, Jomoo dành đến 5% lợi nhuận để nghiên cứu phát triển công nghệ bảo vệ con người, bảo vệ môi trường. Đây là một điều vĩ đại mà ít tập đoàn nào làm được trên thế giới.

Vậy thiết bị vệ sinh Jomoo có tốt không? Điều này Big House sẽ để độc giả tự trả lời nhé!

Tìm mua thiết bị vệ sinh Jomoo ở đâu?
>>Tham khảo: https://tuvanthietbivesinh.com/thiet-bi-ve-sinh-inax-co-tot-khong
Bạn có thể đến với Big House – là showroom chính hãng thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Đến với Big House, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Được chiết khấu giảm giá cao; Miễn phí lắp đặt toàn quốc….Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline 0981727199 hoặc đến với Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

Nguồn: https://tuvanthietbivesinh.com


Sponsor Ads


About Tu van Thiet bi ve sinh Freshman   Tư vấn thiết bị vệ sinh

3 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, August 19th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 9th 2018 20:03. Viewed 559 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.