Articles

Chung benh tri bieu hien nhu the nao

by Huang Anginee Health and medical

lúc đã mắc bệnh trĩ thì bản thân người bệnh đều có chung một cảm giác là rất khó chịu, bất tiện, nhưng nhiều người vẫn có tâm lý chủ quan không chữa bệnh nhanh chóng, lí do hình thành chủ yếu là do họ e ngại hoặc họ không nhận thấy chi phí chữa trị bệnh trĩ bao nhiêu tiền. Vậy nếu không chữa bệnh bệnh trĩ kịp thời cũng như đúng lúc thì bệnh trĩ có nguy hiểm không ? Là vấn đề mà khá nhiều người bệnh mắc bệnh quan tâm hiện nay. Để giúp bệnh nhân hiểu thêm về vấn đề này các chuyên gia của Đa Khoa Nguyễn Trãi đã cung cấp thêm một số thông tin https://www.linkedin.com/pulse/sau-mo-u-nang-buong-trung-nen-gi-phong-huynh/ sau để giúp bệnh nhân có thêm kiến thức về vấn đề này.

Bệnh trĩ có nguy hiểm hay không ?

Theo số liệu thống kê cho thấy hiện nay ở nước ta có đến 60% dân số bị mắc bệnh trĩ, chứng tỏ đây là một căn bệnh khá phổ biến. Hầu hết, người bệnh mắc cần căn bệnh này đều phải chịu những rắc rối không nhỏ do bệnh gây từ đó sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống cũng bị suy giảm nghiêm trọng.

nguyên do gây bệnh trĩ chủ yếu là do tình trạng táo bón kéo dài thường khiến áp lực lòng ở vùng hậu môn tăng lên từ đó các tĩnh mạch giãn ra và to lên làm bệnh trĩ. Bên cạnh đó, bệnh trĩ còn sẽ là do những căn nguyên khác dẫn tới như: đứng hoặc ngồi quá lâu trong thời gian dài, đi đại tiện lâu, quan hệ tình dục bằng đường ở hậu môn...

Bệnh trĩ nếu không được trị bệnh kịp thời thì sẽ dẫn tới một số nguy hại như sau:

- Những bản thân người bệnh mắc bệnh trĩ có khả năng có triệu chứng chảy máu ở hậu môn, nếu như trường hợp này kéo dài có thể khiến bệnh nhân mất máu cũng như còn đối mặt với nguy cơ thiếu sắt.

- Người bệnh còn bắt buộc đối mặt với nguy cơ nghẹt búi trĩ vì sa búi trĩ, khi này trĩ lòi ra khỏi hậu môn sẽ bị nghẹt.

- Bệnh nhân mắc bệnh trĩ còn có khả năng bị hoại tử rất cao, đó là do búi trĩ bị nghẹt trong thời gian dài sẽ làm hoại tử trĩ cũng như dẫn đến nhiễm trùng máu rất nguy hiểm.

- Khi bị trĩ bạn còn có thể bị apxe tại vùng hậu môn, bên cạnh đó còn thường gặp bắt buộc các tình trạng như các vi khuẩn và độc tố xâm nhập vào cơ thể dẫn tới nhiễm trùng máu.

- Những cơn đau đớn do bệnh trĩ gây ra có khả năng dẫn tới người bệnh sợ đi đại tiện, nếu như nhịn đi đại tiện sẽ khiến độc tố tích tụ trong cơ thể làm nguy hiểm, bên cạnh đó các búi trĩ còn khiến các cơ vùng hậu môn bị xâm lấn nên việc đi đại tiện không thể tự chủ được.

- Ngoài ra, bệnh trĩ thường khiến người bệnh bị rối loạn thần kinh, dẫn đến đau nhức xương, đau lưng, sinh hoạt hàng ngày cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, ham muốn tình dục bị suy giảm , điều này có thể gây ra ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng của bản thân người bệnh.

Do đó, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi khuyên bản thân người bệnh nên tiến hành việc chữa bệnh bệnh trĩ càng nhanh chóng càng tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn áo dụng các phương pháp tiên tiến nhất trong việc chữa bệnh bệnh trĩ phải người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm trị bệnh tại phòng khám.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Dec 9th 2017 02:51. Viewed 388 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.