Articles

Chất lượng sản phẩm dầu nhớt cung cấp cho khách hàng, mới chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống c

by Totachi Hà Nội Dầu Nhớt Nhập Khẩu

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm dầu nhớt cung cấp cho khách hàng, mới chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu Totachi trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

Cam kết chất lượng sản phẩm dầu nhớt Totachi là tốt nhất thị trường
Cam kết chất lượng sản phẩm dầu nhớt Totachi là tốt nhất thị trường

Hiểu được điều này, nên chúng tôi đã khá bối rối khi đứng trước quyết định sẽ lựa chọn sản phẩm gì, thương hiệu nào để phân phối tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, với tiêu chí ” uy tín còn quý hơn vàng”, công ty TNHH TOTAHA Việt Nam sẽ chỉ nhập khẩu từ  những thương hiệu có uy tín trên thị trường như Nhật Bản, Đức, Hoa kỳ,… 

Và sau khi gạn lọc kĩ lưỡng, chúng tôi quyết định chọn thương hiệu dầu nhớt TOTACHI đến từ Nhật Bản. Đây tuy là nhãn hàng còn trẻ nhưng đã khẳng định chất lượng sản phẩm trên các thị trường khó tính như Nga, Canada, Nhật Bản, Hồng Kong,… Do vậy chúng tôi rất tự tin khi là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm cao cấp này cho người dân Việt Nam. Giờ đây, khi mỗi chúng ta là người tiêu dùng có quyền đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng, thì đã có chúng tôi phục vụ với những cam kết như sau:

  • Toàn bộ dầu nhớt, nước làm mát,… được nhập hoàn toàn 100% từ Nhất Bản. Chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới
  • Giá thành tuy không được gọi là rẻ, nhưng rất hợp lý trong bối cảnh tràn ngập các loại dầu nhớt với chất lượng trôi nổi hiện nay.
  • Cam kết giao hàng kịp thời – đúng lúc, không để khách hàng chờ đợi lâu. Free ship với khách hàng tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận.
  • Nếu khách không hài lòng về chất lượng, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền.

Vậy Totachi Hà Nội đã nhập về những sản phẩm gì ? 

Cam kết chất lượng dầu nhớt xe máy Totachi là tốt nhất thị trường
Cam kết chất lượng dầu nhớt xe máy Totachi là tốt nhất thị trường

Sau khi thăm dò về nhu cầu chất lượng sản phẩm, khảo sát thị trường kĩ lưỡng, chúng tôi đã nhập về những dòng sản phẩm phù hợp với các dòng xe ở Việt Nam. Có thể kể tên như:

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, chúng tôi tự tin khi giới thiệu cho những anh em yêu quý chiếc xe, muốn chăm sóc xe như ” vợ hai” của mình. Khách hàng của chúng tôi là những anh em đam mê trải nghiệm xe, những công ty vận tải uy tín, …Những trả nghiệm ” vút xe” nhẹ như gió trên cao tốc, hay bền bỉ lăn bánh trên những cung đèo xa, hẳn là những kỉ niệm chúng ta không thể quên được. Còn chần chừ gì nữa, những anh em đi xe hạng sang, anh em đi côn tay PKL, hãy gọi ngay đến 0906010683 để chúng tôi được tận tình phục vụ !


Sponsor Ads


About Totachi Hà Nội Advanced   Dầu Nhớt Nhập Khẩu

24 connections, 2 recommendations, 199 honor points.
Joined APSense since, March 18th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 22nd 2019 03:31. Viewed 541 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.