Articles

Chất liệu cao su non và những điều cần biết

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm đệm cao su thiên nhiên cao cấp hiện nay, cao su là một thành phần sáng giá của ngành công nghiệp này. Cao su non là một trong những dạng phổ biến nhất của cao su. Tuy nhiên có rất nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa 2 chất liệu này. Vậy cao su non là gì? Cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về cao su non nhé.

Cao su non là gì?

Thành phần chính của cao su non là cao su nguyên chất kết hợp với một số chất dẻo khác. Hợp chất này được cơ quan hàng không vũ trụ quốc tế NASA phát minh và ứng dụng rất sớm trong việc làm ghế ngồi của các phi hành gia nhờ đặc tính mềm dẻo và độ lún lý tưởng.

Những tính năng của cao su non

Độ đàn hồi tuyệt vời

Bản thân cao su non được cấu tạo theo dạng cấu trúc hở để tạo nên sự đàn hồi và êm ái tuyệt vời nhất.

Bạn hãy tưởng tưởng cấu trúc của bọt cao su non tương tự nhu chiếc tổ ong lớn mà chúng ta vẫn thường thấy. Thay vì độc lập như tổ ong thì các khoang trong cao su non lại được thông với nhau, mỗi khi áp lực tác động vào các luồng không khí sẽ nhanh chóng thoát ra ngoài, bề mặt cao su non xẹp xuống đồng đều và ổn định nhất. Ngay sau khi các lực tác động qua đi, cấu trúc ban đầu lại trở về đúng hiện trạng. Đây cũng là cơ sở để duy trì chất lượng như mới cho những chiếc đệm có sử dụng cao su non làm nguyên liệu.

=>> Có thể bạn quan tâm: Muốn sống lâu hãy sử dụng đệm cao su thiên nhiên

Kháng ẩm mốc và bụi bẩn

Cũng nhờ cấu trúc đặc biệt của cao su non giúp cho những luồng không khí có thể lưu thông dễ dàng và bị ép ra ngoài ngay tức thì chứ không tích tụ lâu trong ruột sản phẩm. Không khí ra ngoài sẽ mang theo hết thảy bụi bẩn, ẩm mốc.

Bản thân cao su cũng là một chất có khả năng loại bỏ vi khuẩn tự nhiên nên chúng ta hãy hoàn toàn an tâm khi sử dụng những chất liệu này cho giấc ngủ của mình mà không sợ bị ảnh hưởng bởi những rắc rối không đáng có.

=>> Tham khảo những sản phẩm đệm cao su Đệm Xinh chính hãng giá tốt

Cao su non không bị mủn

Đặc trưng của cao su non là có mùi nhẹ khi mới mua về nhưng chỉ sau 1 thời gian những mùi khó chịu này sẽ biến mất hoàn toàn trả lại cho bạn chiếc đệm êm ái, không có bất kỳ mùi khó chịu nào khác tồn tại trong đó.

Thêm nữa cao su non có tính đàn hồi cao đồng nghĩa với việc tuổi thọ kéo dài qua nhiều năm tháng. Đã trải qua quá trình tổng hợp nên chất liệu này khó bị oxy hóa bởi những tác nhân gây hại từ môi trường sống bên ngoài.

Chắc chắn với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ cao su non là gì cũng như ứng dụng tuyệt vời của chất liệu này để an tâm nằm ngủ trên những chiếc đệm, gối cao su non chất lượng.

Nguồn tham khảo: Cao su non là gì?


Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

69 connections, 1 recommendations, 276 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Mar 22nd 2018 02:42. Viewed 209 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.