Articles

Chi phí và cơ sở chữa bệnh trĩ nội tại tphcm

by thiết kết mạng Hệ Thống Mạng

Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện tôi đang mắc bệnh trĩ nội cũng như chưa chữa bệnh lần nào. Tôi sợ đến bệnh viện thăm khám và chữa trị, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật, tôi sợ phẫu thuật hay gây ra quá nhiều đau đớn. Vậy buộc phải cho tôi hỏi có cách chữa bệnh trĩ nội bằng dân gian không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà kết quả tốt. Tôi xin cám ơn!

T.S

Đáp: phòng khám cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới phòng khám của chúng tôi. Câu hỏi có cách chữa bệnh trĩ nội bằng dân gian không? Không chỉ riêng bạn mà khá nhiều người câu hỏi hiện tại. Với vấn đề này, những bác sỹ chuyên môn hay trả lời cho những bạn như sau.

Trong dân gian có cách nào trị bệnh trĩ nội không?

những bác sỹ chuyên khoa mô tả, từ lâu, bệnh nhân trĩ nội sẽ ưu tiên lựa chọn cách chữa trị bằng dân gian. Bởi đây là cách trị bệnh ít tốn kém, dễ thực hiện mà sẽ khắc phục triệu chứng rất tốt.

vì vậy, bạn có thể tìm kiếm một số cách dân gian để trị bệnh trĩ nội. Sau đây là một số bài thuốc dân gian trị bệnh trĩ nội hiệu quả:

co-cach-chua-benh-tri-noi-bang-dan-gian-khong

Trong dân gian có quá nhiều cách trị bệnh trĩ nội

- rau diếp cá: Bạn sẽ ăn sống rau xanh diếp cá thay thế các loại rau hàng ngày hay là có thể làm sinh tố rau diếp cá để sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng hay đắp bã rau diếp cá vào hậu môn để khắc phục các triệu chứng. Lưu ý: rau xanh diếp cá buộc phải rửa sạch và ngâm nước muối pha loãng khoảng 5 phút rồi mới sử dụng.

- Đu đủ xanh: dùng đu đủ xanh còn tươi và có nhiều nhựa, sau đó bổ đôi đu đủ ra buộc úp hai nửa quả đu đủ vào mỗi bên cẳng chân, cuống quay lên trên. Bạn hãy thực hiện cách này mỗi buổi tối trước lúc đi ngủ. Thực hiện như vậy mạch máu của búi trĩ hay co thắt lại như bôi thuốc co mạch trực tiếp.

- Lá thiên lý: dùng lá thiên lý rửa sạch, trộn với muối và giã nát. Cho thêm 1 chút nước vào và lọc qua vải màn, tẩm vào bông gòn, đắp lên chỗ trĩ. Bạn hãy tiến hành cách này 1 – hai lần/ngày.

Ngoài ra bạn hay tìm hiểu thêm cách chữa bệnh trĩ nội bằng lá bỏng, rau sam, lá sung, cây thầu dầu tía,…để có cách chữa phù hợp với cơ địa cũng như mang lại kết quả tốt.

Xem thêm: Chi phí và địa chỉ chữa trị trĩ nội tại tphcm

chữa bệnh trĩ nội bằng phương pháp dân gian có triệt để không?

các chuyên gia cho biết, bệnh trĩ nội hay khắc phục bằng cách áp dụng các bài thuốc dân gian từ những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Tuy nhiên, để chữa trị trĩ nội dứt điểm bằng những cách này thì rất khó.

Thực tế, những bài thuốc dân gian chỉ mang lại tốt đối với các hiện tượng bị bệnh lý nhẹ. Hay khắc phục các chứng như đau buốt cửa sau, ngứa cũng như chảy máu cửa sau,…chứ không được chữa triệt để bệnh lý trĩ nội.

Hơn nữa, các phương pháp dân gian chủ yếu mang tính hỗ trợ chữa bệnh. Do đó, bạn không nên chỉ áp dụng những cách trên mà không tiến hành thăm khám và chữa trị nào.

tốt nhất, nếu có những dấu hiệu của bệnh trĩ nội thì bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và trị bệnh bằng các phương pháp khoa học, kết quả tốt hơn.

chữa trị trĩ nội kết quả tốt bằng các phương pháp hiện đại

Nhằm trị bệnh trĩ nội nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian cũng như mang lại hiệu quả, phòng khám đa khoa thái bình dương trợ giúp chữa trị bằng những phương pháp dưới đây:

co-cach-chua-benh-tri-noi-bang-dan-gian-khong

tới Đa Khoa Thái Bình Dương để được chữa trĩ nội bằng liệu pháp hiện đại

- trị bệnh bằng thuốc: nếu như bị trĩ nội nhẹ thì bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thuốc để chữa bệnh. Các loại thuốc sẽ dùng là thuốc uống, thuốc bôi hay thuốc đặt vào hậu môn. Sau lúc dùng thuốc, người bệnh sẽ giảm được các triệu chứng của bệnh trĩ nội cũng như chống viêm kết quả tốt.

Để sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả, bạn không nên tự ý mua thuốc về nhà trị bệnh lúc chưa được thăm khám và chẩn đoán.

- chữa trị trĩ nội bằng kỹ thuật PPH: thực ra là một trong những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trị bệnh trĩ nội tốt hiện nay. Kỹ thuật này mang lại quá nhiều ưu điểm như ít đau cũng như hạn chế chảy máu, chữa bệnh trĩ triệt để, hạn chế tổn thương tới các cơ quan xung quanh vùng hậu môn, bệnh khó tái phát,…

Vì thế, nếu như muốn chữa bệnh bệnh lý trĩ nội nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và chi phí thì bạn hãy tới ngay phòng khám thái bình dương để được trị bệnh.

Ngoài áp dụng các phương pháp hiện đại trong chữa bệnh bệnh lý trĩ nội, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao sẽ giúp bạn chẩn đoán chính xác mức độ bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cũng như kết quả tốt nhất.

Hy vọng những tin tức bên trên thường giúp bạn trả lời được thắc mắc có cách chữa trị trĩ nội bằng dân gian không? nếu còn vấn đề nào chưa được trả lời, bạn hay trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của phòng khám thông qua phòng khám chữa bệnh trĩ.


Sponsor Ads


About thiết kết mạng Advanced   Hệ Thống Mạng

50 connections, 1 recommendations, 202 honor points.
Joined APSense since, November 18th, 2017, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Nov 28th 2017 22:19. Viewed 603 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.