Articles

Cách sử dụng Nấm linh chi hiệu quả

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Có rất nhiều cách sử dụng nấm linh chi đơn giản, hiệu quả và bổ dưỡng như:

Trà linh chi
Bạn có thể sử dụng nấm linh chi thái lát mỏng và đem hãm trà để uống như mình thường. Phần bã nấm linh chi có thể dùng thêm được 2-3 lần nước nữa, vì vậy khi dùng xong lần nước thứ nhất bạn không nên bỏ đi để tránh lãng phí mua nấm linh chi tự nhiên hàn quốc .

[IMG] 

Nấm linh chi tốt cho sức khỏe vậy liệu có lưu ý gì khi sử dụng nấm linh chi không cũng là điều được rất nhiều người quan tâm mua nước chống say tàu xe của hàn quốc ở hồ chí minh :

- Bạn nên sử dụng nấm linh chi vào buổi sáng, lúc bụng đói để cơ thể dễ hấp thu được dinh dưỡng tốt hơn.

- Khi dùng nấm linh chi bạn nên uống thêm nhiều nước để tăng hiệu quả thải độc cơ thể.

- Khi nấu nấm linh chi bạn không được nấu bằng các vật dụng kim loại, hợp kim bởi nó có thể gây ra phản ứng hóa học gây hại cho cơ thể. Nên sử dụng các loại nồi sành, sứ hay nồi đất sẽ an toàn hơn.

Nấu nước linh chi
Bạn chỉ cần đun 50g linh chi với 1 lít nước, sau khi sôi thì vặn nhỏ lửa khoảng 2-3 phút và tắt bếp, để ngâm khoảng 10 phút, sau đó lại đun tiếp bằng lửa nhỏ, đun đến khi nào nước cạn đi khoảng 800ml nước thì được nước trà linh chi đầu tiên. Tiếp đến bạn cũng thực hiện tương tự với lần nước thứ 2 và thứ 3. Đổ lẫn cả nước đầu vào chung với nước 2 và nước 3 để được 2,4 lít nước nấm linh chi. Sau đó bạn cho vào bình đậy nắp và bảo quản ở trong tủ lạnh. Một đợt chế biến như vậy bạn có thể sử dụng được 2-3 ngày mua nước sâm hàn quốc daehan .

Nấm linh chi nấu soup
Nấm linh chi dùng để nấu soup hay nấu chè giúp bồi bổ cơ thể cho người bị ốm dậy, suy nhược cơ thể, sau khi mổ, người già yếu mất ngủ. Bạn có thể dùng nấm linh chi để nấu với gà, hoặc hầm chè hạt sen táo tàu giúp thanh lọc cơ thể và ngủ ngon hơn.

Ngâm rượu
Bạn có thể ngâm nấm linh chi với rượu trắng 40 độ trong vòng 1 tháng là có thể sử dụng được. Có thể ngâm chung với nhân sâm, long nhãn, nhung hươu, táo đỏ,... Mỗi ngày bạn uống 1-2 chén nhỏ vào buổi tối sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giúp ngủ ngon hơn…

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Feb 20th 2020 09:10. Viewed 292 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.