Articles

Cách làm biển quảng cáo đúng cách

by Pham Tu Anh General

Có một cách đúng và một cách sai để làm một biển quảng cáo. Làm một bảng quảng cáo một cách đúng đắn là điều cần thiết để phát triển trong kinh doanh bảng quảng cáo ngoài trời.

Bước đầu tiên trong việc làm một bảng quảng cáo là thu thập tất cả các thông tin liên quan đến vị trí bảng quảng cáo. Bạn cần biết các quy định về khoảng lùi phía trước và bên hông (cả thành phố và quận huyện), kích thước chính xác của cấu trúc (từ bản thiết kế).


Bước tiếp theo là vạch ra, với tất cả thông tin này trong tay, chính xác vị trí của cột biển quảng cáo. Khi người thợ khoan đến đó để khoan móng biển quảng cáo, câu hỏi duy nhất anh ta sẽ hỏi bạn là tâm của cột sẽ đi về đâu. Bạn cần phải vạch ra trước thời gian và không có bất kỳ áp lực nào, chính xác thì trung tâm đó phải ở đâu. Một trong những phương pháp tốt nhất là mua một số cọc gỗ và một cái búa, và vạch ra vị trí tất cả các góc của bảng hiệu. Điều này sẽ giúp bạn hình dung tất cả các khoảng lùi và mối quan hệ của chúng với biển báo thực.


Khi bạn đã tìm ra chính xác vị trí trọng tâm của cột, hãy cho mình nghỉ ngơi và tăng khoảng lùi phía trước và bên hông thêm một hoặc hai foot. Tôi đã học được điều này từ kinh nghiệm, vì bạn không bao giờ thực sự biết 100% các dòng tài sản ở đâu. Nếu có tranh chấp về ranh giới bất động sản, bạn sẽ phải thuê một người khảo sát để tìm ra đường bất động sản chính xác, và nó có thể chênh lệch một khoảng chân so với vị trí bạn đã giả định. Ngay cả khi chủ sở hữu bất động sản cho bạn biết chính xác nơi tài sản của họ bắt đầu, đừng tin tưởng vào điều đó. Có lần tôi được một chủ đất chỉ cho tôi vị trí của các giàn phơi và đường ống ngầm trong khu đất của ông ta, sau đó tôi đào xuống và đánh trúng một ống dẫn nước 18 inch. Chi phí để di chuyển một bảng quảng cáo là rất cao - khoảng 10.000 đô la hoặc hơn. Tuy nhiên, không ai có thể nhận thấy một khoảng lùi bổ sung 2 '. Đó là một trường hợp đơn giản của rủi ro vs.


Trước khi bắt đầu làm biển báo, hãy đảm bảo rằng bạn đã loại bỏ mọi vật cản đối với biển báo mà việc đó nằm trong khả năng của bạn. Nếu bạn được người hàng xóm cho phép cắt tỉa cây của anh ta, thì hãy tỉa nó trước khi biển báo đi vào. Tốt nhất bạn nên cắt tỉa và loại bỏ trước khi biển báo khiến nhiều người chú ý đến việc bạn đang làm. Bạn không bao giờ biết được tấm biển thực tế có thể có tác động gì đến người hàng xóm dễ mến - họ có thể đổi ý khi nhìn thấy kích thước khổng lồ của tấm biển mà họ sẽ nhìn chằm chằm mãi mãi.


Bây giờ bạn đã nắm vững vị trí của biển báo, đã đến lúc chuẩn bị cho thép đến và bắt đầu làm. Trước khi có thiết bị hạng nặng và một số mảnh thép khổng lồ, điều quan trọng là phải xin phép hoàn toàn và hợp tác từ chủ đất (và người thuê) đối với việc di dời sẽ xảy ra tại tài sản của anh ta vào ngày làm. Bạn cũng nên đảm bảo 100% rằng bạn có tất cả các giấy phép cần thiết và không có giấy phép nào đã hết hạn. Hãy nhớ rằng ở một số thành phố, bạn phải bắt đầu làm trong vòng rất nhiều ngày kể từ ngày cấp giấy phép, nếu không giấy phép sẽ chấm dứt. Bạn không thể mạo hiểm làm một bảng hiệu không có giấy phép hợp pháp. Bạn cũng nên tìm hiểu tất cả các vấn đề về tiếp cận - làm thế nào các xe tải lớn vào được? Hy vọng rằng người dựng biển hiệu của bạn đã đi cùng bạn.


Hãy thông minh (nhưng không quá thông minh)


Một bảng quảng cáo nhàm chán sẽ bị bỏ qua. Một bảng quảng cáo thông minh sẽ thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài. Một bảng quảng cáo cố gắng quá thông minh sẽ đơn giản là mất lòng khán giả.


Như một quy luật, bạn không muốn các biển quảng cáo khiến mọi người phải vò đầu bứt tai và tự hỏi điều gì đang xảy ra. Hình ảnh trực quan dày đặc hoặc các phép ẩn dụ phức tạp đều không tốt ở đây. Họ nói rằng quảng cáo phải giống như một câu đố để giải và phải mang lại cho khán giả cảm giác thỏa mãn khi biết rằng họ đã tìm ra. Nhưng biển quảng cáo nên đơn giản hơn thế rất nhiều. Bạn đang kinh doanh quảng cáo , không phải thể hiện bạn thông minh như thế nào.


Thỏa sức sáng tạo với ý tưởng biển quảng cáo của bạn. Một bảng quảng cáo phẳng là tiêu chuẩn, nhưng nó không phải là tiêu chuẩn. Bạn có thể tạo 3D, sử dụng các bộ phận chuyển động, để mọi người tương tác với nó và thậm chí làm cho biển quảng cáo của bạn trở nên sinh động. Không có lý do gì mà nó chỉ phải là một quảng cáo in lớn, đơn giản.


Một bảng quảng cáo là cơ hội của bạn để làm một cái gì đó bắt mắt và đáng nhớ, vì vậy hãy thực hiện nó. Ưu điểm của điều này là nó có thể tạo thêm báo chí miễn phí.


Một trong những phần phản hồi của khách hàng được ví von nhất từng được đưa ra trong quảng cáo là "làm cho logo quảng cáo lớn hơn." Lý do cho điều đó là dễ hiểu. Khách hàng đang trả rất nhiều tiền để quảng cáo thương hiệu của họ và muốn người tiêu dùng bỏ đi với thương hiệu đó đã được gắn chặt trong đầu họ.


Tuy nhiên, có một hành động cân bằng phải được chơi. Quá lớn — nó cồng kềnh và mất tập trung vào thông điệp. Quá nhỏ — đó là một quảng cáo thông minh cho một thương hiệu không có ai kết nối.

 


Sponsor Ads


About Pham Tu Anh Freshman   General

3 connections, 0 recommendations, 47 honor points.
Joined APSense since, December 15th, 2015, From Rogerseo, Vietnam.

Created on Oct 4th 2020 20:55. Viewed 192 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.