Articles

Cách chơi game bói bài tình yêu đơn giản, chính xác cùng fa88

by Nguyen Tu gamvip update link 2020

Bạn đang băn khoăn không biết người ấy có tình cảm với mình hay không, hay chuyện tình cảm của các bạn rồi sẽ ra sao, có vô vàn các câu hỏi xung quanh tình yêu của bạn. Bạn muốn có một lời khuyên cho tình cảm ấy hãy tình đến bói bài tình yêu. Bói bài tình yêu sẽ giúp bạn phần nào đưa ra được hướng đi cho tình cảm ấy? Cách chơi game bói bài tình yêu có khó không dưới đây fa88 sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời?

Game bói bài tình yêu là gì?

Bói bài tình yêu là hình thức bói bài được sử dụng khi bạn có những vấn đề khúc mắc trong tình yêu, hoặc khi bạn xuất hiện những vấn đề còn khó khăn chưa thể đưa ra quyết định trong mối quan hệ với ngừa đó.

Bói bài tình yêu để xem bạn và nửa kia sẽ như thế nào?

Bói bài tình yêu sẽ sử dụng bộ bài tây và chỉ lấy các quân từ tứ quý 7 đến tứ quý Át. Số bài còn lại sẽ không được sử dụng.

Cách chơi game bói bài tình yêu khá đơn giản?

Cách bói bài tình yêu khá đơn giản và chính xác

Thoạt đầu bạn sẽ nghĩ rằng việc bói toán là điều gì đó xa vời và khá khó khăn nên còn e dè. Nhưng với bói bài cách thức thực hiện khá đơn giản. Cách chơi game bói bài tình yêu sẽ được thực hiện qua các bước sau:

Thứ 1: Bạn sẽ tiến hành lọc các quân bài trong bộ bài tây 52 lá. Lưu ý bạn chỉ lấy các lá bài mang giá trị từ 7 đến Át. Các quân 2,3,4,5,6 sẽ được loại bỏ và không dùng đến.

Thứ 2: Tráo bài đây là khâu khá quan trọng để quyết định độ “linh” của lá bài bạn xem. Đối với nam bạn sẽ tráo 7 lượt còn nữ sẽ tráo 9 lượt. Trong khi tráo bài bạn sẽ luôn nghĩ về nửa kia của mình nhé. Bạn lưu ý làm đúng và đủ số lần quy định.

Thứ 3: Sau khi tráo xong, bạn sẽ tiến hành đếm tên của người đó, ra bao nhiêu chữ cái thì bạn chia phần bài vừa tráo thành từng đó phần. Lưu ý không bắt buộc các phần phải bằng nhau. Ví dụ: Người bạn kia của bạn tên “Hoa” vậy sẽ có 3 chữ cái bạn chia làm 3 phần.

Thứ 4: Bạn sẽ gộp các phần bài đã chia thành 1 tập. Sau đó sẽ rút 1 quân phía trên và 1 phần dưới cùng và tiến hành đọc vị các lá bài. Bạn sẽ dừng lại khi đã rút được 1 cặp đôi. Còn đến khi đã rút hết số là bài mà bạn vẫn không rút được một cặp đôi bài thì có nghĩa bạn và người ấy không có duyên nha.

Giải mã các lá bài tình yêu

Để có thể giải mã được, trước tiên bạn cần phải rút được 1 đôi. Sau đó bạn so sánh:

Đôi 7: Tình yêu của bạn sẽ sớm không thành đôi

Đôi 8: bạn có duyên với nhau nhưng cũng không đến “happy wedding” được.

Đôi 9: người kia đang nhớ và muốn tìm hiểu kỹ bạn

Đôi 10: Người kia đang tìm hiểu về bạn từ những người xung quanh

Đôi J: Bạn đã chinh phục được người bạn đó rồi đấy

Đôi Q: Bạn và người đó chỉ là bạn mà thôi

Đôi K: Người đó đã có người khác bạn mất cơ hội rồi

Đôi A: Người này đã thích bạn từ lâu, bạn cần chủ động hơn nhé

Trên đây, fa88 vừa giới thiệu đến bạn cách chơi game bói bài tình yêu khá hấp dẫn đúng không. Hi vọng rằng bạn sẽ có định hướng cho mình và một tình yêu đẹp!

>>> Trang cá cược đỉnh cao tại https://sunwin.games/Sponsor Ads


About Nguyen Tu Freshman   gamvip update link 2020

3 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2020, From ha noi, Vietnam.

Created on Apr 6th 2021 03:14. Viewed 181 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.