Articles

Các tính năng đặc biệt trong cách chơi slot game trực tuyến

by Kieu my Nguyen Sức khỏe, giải trí
Như bạn có thể thấy trong máy chơi xèng phía trên, choi slot game online sẽ có một số trục quay (tưởng tượng tới chương trình Chiếc nón kỳ diệu), mỗi trục quay lại có một số biểu tượng khác nhau. Khi bạn quay các trục quay đồng thời, các trục quay khi dừng lại mà các biểu tượng xếp trên 1 hàng ngang thì các bạn thắng cược và được nhận thưởng. Ý tưởng cơ bản của các trò chơi slot là như vậy.

Tuy nhiên định nghĩa slot là gì trong các sòng bài online được cải biến theo hướng tích cực, nhiều tính năng mới mẻ và hay ho mà các máy đánh xèng cổ điển không thể có. Số lượng trục quay và hàng các biểu tượng : Các máy đánh xèng cổ điển thường chỉ có 3 trục quay và một hàng duy nhất các biểu tượng, cho nên người chơi chỉ được thưởng khi nào cả ba biểu tượng là giống nhau. Các trò chơi slot hiện đại thường có tới 5 trục quay và 3 hàng các biểu tượng trên mỗi trục quay này.

[IMG] 

3 hàng biểu tượng này khiến cho trên màn hình trò chơi luôn có tới 15 biểu tượng, do đó, người chơi không nhất thiết phải đợi các biểu tượng xuất hiện trên một hàng ngang nữa. Các biểu tượng có thể xếp theo hình zig-zag, hình chữ Z, hình W…lưu ý mỗi trục chỉ lấy 1 biểu tượng để xếp thành các hình này. Các cách sắp xếp biểu tượng này còn được gọi là hàng thanh toán (Payline). Khi các biểu tượng xếp đúng theo các hàng này, thì được nhận thưởng ngay, và cũng không cần tối đa 5 biểu tượng, thông thường chỉ cần 3 biểu tượng là đạt yêu cầu tối thiểu Đăng ký nhận thưởng chơi slot game .

Một số trò đánh xèng thậm chí còn không cần sắp xếp theo đúng các hàng thanh toán, mà chỉ cần các biểu tượng xuất hiện liên tục trong các trục từ trái qua phải là đã đủ điều kiện nhận thưởng.

Câu hỏi đặt ra, nếu có nhiều hàng thanh toán cùng lúc được lấp đầy bởi các biểu tượng, hay nói cách khác, nhiều biểu tượng khác nhau cùng xếp đúng vị trí trên các hàng thanh toán khác nhau và đều đạt điều kiện nhận thưởng thì sao ? Lúc này, tất cả tiền sẽ được cộng lại làm thưởng tổng cộng ván chơi đó của bạn.

Các tính năng đặc biệt trong cách chơi slot game trực tuyến :
Biểu tượng WILD (Hoang dã) : Các biểu tượng giống nhau phải xếp trên một hàng thanh toán để đạt yêu cầu thưởng, nhưng với biểu tượng WILD thì không như vậy. Nó có khả năng thay thế mọi biểu tượng khác (trừ biểu tượng SCATTER sẽ nói ở sau) để tạo thành các kết hợp thắng cược. Ví dụ trên một hàng thanh toán, vị trí tại trục số 2 và 3 đã khớp, thì nếu tại vị trí trục đầu tiên có biểu tượng WILD, bạn sẽ được thưởng theo hàng thanh toán đó (giả sử hàng thanh toán này yêu cầu số biểu tượng tối thiểu là 3). Biểu tượng WILD có khả năng thay thế cho cùng lúc nhiều biểu tượng khác nhau, nhiều hàng thanh toán khác nhau có thể được thưởng cùng lúc nếu chúng đều cần biểu tượng WILD để kết hợp thành một hàng thanh toán hoàn chỉnh và đạt điều kiện thưởng.

Biểu tượng SCATTER (phân tán) : Các biểu tượng thưởng thông thường phải xếp trên chính xác các vị trí của một hàng thanh toán, nhưng biểu tượng SCATTER là một ngoại lệ. Nó chỉ cần xuất hiện đủ số lần tối thiểu là đạt điều kiện thưởng kinh nghiệm chơi xóc đĩa .

Các vòng thưởng : Các vòng thưởng thêm trong các trò chơi slot rất đa dạn, phong phú và giá trị cao. Người chơi khi quay trúng một hàng thanh toán đặc biệt, hoặc một yêu cầu đặc biệt nào đó ví dụ 4 biểu tượng SCATTER chẳng hạn, thì sẽ được kích hoạt tính năng này. Một trò chơi đơn giản khác được thiết kế riêng cho từng trò đánh xèng và có mức tiền thưởng tương đối cao. Các bạn sẽ hiểu thêm khi chúng tôi đánh giá một trò chơi slot game cụ thể sau này.

Tính năng may rủi : Mỗi ván chơi nếu bạn thắng, một số trò chơi đánh xèng cho phép bạn nhân số tiền thưởng này lên nhiều lần, tất nhiên kèm theo đó là rủi ro mất hết số tiền vừa thắng cược. Hình thức cơ bản và phổ biến nhất là đoán lá bài sắp lật là đen hay đỏ, đoán trúng tiền thưởng sẽ nhân lên 2 lần. Sai thì mất hết và được chọn tối đa 4 lá bài.

Sponsor Ads


About Kieu my Nguyen Advanced   Sức khỏe, giải trí

10 connections, 0 recommendations, 277 honor points.
Joined APSense since, September 16th, 2015, From hcm, Vietnam.

Created on Feb 16th 2019 01:05. Viewed 514 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.