Articles

Các mẫu kệ kho hàng mà bạn nên biết

by Le Hung Giá kệ siêu thị
Kệ kho hàng được dùng để chứa hàng hóa trong kho giúp hàng hóa bố trí hợp lý và bảo quản một cách tốt hơn. Với nhiều điểm mạnh vượt trội kệ kho hàng ngày càng được sử dụng phổ biến trong các văn phòng và nhà xưởng.
So với kệ truyền thống thì kệ kho hàng có rất nhiều điểm nổi trội như thời gian sử dụng lâu dài, chống chịu khí hậu nóng ẩm, khả năng chịu lực cao và không bị hoen gỉ. Vậy có bao nhiêu loại kệ kho hàng trên thị trường chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.Các loại giá kệ kho hàng phổ biến trên thị trường 
- Kệ kho hàng nặng : đây là loại kệ có khả năng chịu lực tốt với khả năng trên 500kg. Loại này thường sử dụng trong các kho hàng lớn, hàng hóa nặng. Với cấu tạo đặc biệt chân đỡ kệ vững bền được tạo từ sắt hộp nguyên khối, mâm kệ tăng cường gân tăng cứng nên đây là loại chịu lực lớn nhất.
- Kệ kho hàng trung : kệ này chống chịu được tải trọng khoảng từ 100 – 500 kg và được sử dụng rộng rãi trong hệ thống kho hàng hóa nhiều tầng trong các nhà máy.
- Kệ kho hàng nhẹ hay còn gọi là kệ sắt V lỗ được sử dụng nhiều nhất với nhiều mục đích khác nhau như để giấy tờ tài liệu trong văn phòng, kho chứa đồ trong các hộ dân cư, kệ lưu trữ sách trong các thư viện, nhà sách và có trọng lượng hàng hóa từ 40-70kg.
Tất cả các loại kệ kho hàng do Thăng Long sản xuất đều được sơn tĩnh điện 2 lớp chống ăn mòn, nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài với chu trình sản xuất khép kín và thẩm định khắt khe trước khi tới tay khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn bán giá kệ siêu thị với mọi kích thước phi tiêu chuẩn và màu sắc chọn lựa tùy ý theo ý muốn của khách hàng.
Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. Giá kệ Thăng Long – người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Khu vực Miền Bắc : Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa -Cầu Giấy-Hà Nội

Khu vực Miền : số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).


About Le Hung Freshman   Giá kệ siêu thị

6 connections, 0 recommendations, 44 honor points.
Joined APSense since, May 17th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 14th 2018 22:27. Viewed 90 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.