Articles

Các mẫu gạch ốp tường đẹp, mang nhiều cảm hứng cho người sử dụng

by Linh Dan Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera chính hã

Các mẫu gạch ốp tường đẹp, mang nhiều cảm hứng cho người sử dụng

Hiện tại, Viglacera cho ra đời rất nhiều các mẫu gạch ốp tường đẹp. Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý về mẫu gạch đẹp và được ưa chuộng nhất để người tiêu dùng có thể tham khảo.

Xem thêm: Các loại gạch ốp tường đẹp, kiểu ốp trang trí độc đáo cho nhà ở


Chọn các mẫu gạch ốp tường đẹp theo phong thủy

Ngoài việc chọn các mẫu gạch ốp tường đẹp, chúng ta cần quan tâm đến việc chọn màu sắc gạch theo phong thủy. Bởi việc sử dụng màu sắc trong kiến trúc và đời sống sinh hoạt hàng ngày là một vấn đề hết sức riêng tư và nhạy cảm, không thể áp đặt gò bó. Hiểu biết về màu sắc theo phong thủy là để có được sự chọn lựa hợp lý – tạo sinh khí hơn cho bản thân và môi trường sống của mình. Nếu như mỗi người xác định được một gu thẩm mỹ riêng, một mối quan hệ trong ngoài hợp lý và những chọn lựa có chắt lọc, lắng nghe ý kiến nhà chuyên môn thì hoàn toàn có thể khai thác tốt các hiệu quả màu sắc trong không gian sống của mình.

Như vậy, các bạn có thể dựa vào bản mệnh của mình để chọn màu gạch phù hợp nhất, tạo thêm nhiều may mắn và tài lộc cho cả gia đình

Các mẫu gạch ốp tường đẹp nhất hiện nay

Các bạn có thể chọn gạch ốp đẹp tại: Gạch ốp tường

Phong cách hoài cổ, cổ điển

Gia chủ là người thích sự hoài cổ thì có thể chọn gạch ốp phòng khách đẹp bằng chất liệu gỗ mang đến không gian gần gũi, thân thuộc cho căn phòng. Lúc này, mẫu gạch gỗ có hoa văn, màu sắc cổ xưa, gợi nhớ về cuộc sống thôn quê êm đềm, ấm cúng gắn kết các thành viên là một không gian lý tưởng. Đồng thời, kết hợp thêm một số món đồ nội thất sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo là sự kết hợp của cổ điển và hiện đại..

Gạch mang hiệu ứng giấy dán tường

Bạn có thể thấy giấy dán tường được sử dụng khá nhiều trong các phòng trọ sinh viên. Bởi giá thành thấp, tuy nhiên thời gian sử dụng lại không được lâu. Chính vì thế mà các nhà sản xuất đã cho ra đời gạch ốp tường trang trí phòng khách đẹp giống y hệt các họa tiết, hoa văn được in trên giấy dán tường tạo nên phong cách họa tiết độc – lạ.

Kiểu chấm bi – kẻ ngang

Gạch ốp tường phòng khách có họa tiết chấm bi hoặc kẻ ngang sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Ngoài sử dụng cho phòng khách ra thì bạn có thể sử dụng cho bất kỳ không gian nào mà bạn muốn. Thông thường khi ốp tường nhiều người sẽ chọn gạch ốp tường phòng khách có họa chấm bi hoặc kẻ ngang màu vàng giúp không gian phòng khách gần gũi, ấm cúng tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Các mẫu gạch ốp tường đẹp, cách điệu của Châu Âu

Chọn gạch cách điệu để ốp tường phòng khách bạn sẽ cảm nhận được sự cầu kỳ, màu sắc tinh tế, đường nét hoa văn tinh xảo, có thể kết hợp thêm mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp có kích thước 60x60 càng giúp tăng thêm hiệu ứng. Mẫu gạch này được khá nhiều gia đình lựa chọn ốp tường cho phòng khách của mình.

Gạch họa tiết vân tuyết 

Họa tiết đơn giản đang là xu thế lựa chọn của nhiều gia đình. Bạn cũng biết sự đơn giản luôn "trường tồn" theo năm tháng. Cho nên gạch ốp tường vân tuyết là mẫu gạch không thể bỏ qua  với họa tiết vân tuyết có các gam màu trung tính như: ghi, xám rất phù hợp để ốp phòng khách tạo nên không gian đơn giản, sang trọng. Nếu bạn đang sở hữu căn hộ chung cư thì có thể tham khảo mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp này.


Sponsor Ads


About Linh Dan Freshman   Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera chính hã

3 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 17th 2017 23:49. Viewed 649 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.