Articles

Các loại giấy được sử dụng trong bao bì giấy

by Congty Namphat công ty tnhh đầu tư xuất nhập khẩu nam phát

Các loại giấy được sử dụng làm bao bì 

Hiện nay thì sử dụng giấy làm bao bì đang được dùng một cách phổ biến và được nhiều người quan tâm. Vậy bạn có biết các loại giấy được sử dụng làm bao bì là gì hay không? Cùng tìm hiểu sơ qua một số những chia sẻ được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu rõ về giấy làm bao bì.

VÌ SAO NHU CẦU DÙNG GIẤY LÀM BAO BÌ NGÀY CÀNG CAO?

Như chúng ta cũng đã biết tình trạng ô nhiễm bao bì nhựa đang ngày càng tăng cao. Chính vì thế việc chuyển qua sử dụng các loại giấy làm bao bì được nhiều công ty, xí nghiệp quan tâm chú ý.

Bởi vì ở đây chúng ta vừa có thể sử dụng bao bì giấy tương tự như là bao bì nhựa và đặc biệt độ bền không kém. Hơn nữa dùng bao bì giấy đảm bảo khả năng phân hủy nhanh khi thải ra ngoài môi trường. Nếu đốt giấy cũng không gây ra lượng khí lớn để ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường thiên nhiên. Vậy nên dùng bao bì giấy chính là giải pháp thông minh giúp bảo vệ sức khỏe người dùng cùng với môi trường hiệu quả.

Các loại giấy sử dụng để sản xuất bao bì giấy

CÁC LOẠI GIẤY ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM BAO BÌ

1. Giấy Kraft

Nói đến giấy làm bao bì thì chúng ta không thể nào quên kể giấy Kraft cả loại Kraft và giấy Kraft vàng. Thường giấy Kraft còn được gọi là giấy xi măng bởi vì nó có màu sắc nhìn tương tự như là bao đựng xi măng.

Các doanh nghiệp thường dùng giấy Kraft sản xuất bao bì với thiết kế đơn giản. Và người ta còn tận dụng công nghệ in offset 2 màu tạo vẻ đẹp tinh tế. Bên cạnh đó mức giá thành của giấy Kraft cũng được đánh giá cao về yếu tố rẻ nên được ưa chuộng rộng rãi hiện nay.

2. Giấy Couche

Tiếp đến thì giấy Couche cũng chính là loại giấy được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để làm bao bì. Bởi đặc trưng của chất liệu giấy này đó chính là trắng mịn, bóng láng nên tạo hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt.

Tuy nhiên với mức giá thành hơi cao nên bao bì từ giấy Couche được dùng không quá khổ biến. Thường nó được chọn lựa cho những mặt hàng cao cấp hoặc là với những mặt hàng cần hướng đến sự cao cấp thì mới dùng. Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về vẻ đẹp và đẳng cấp mà túi giấy Couche tạo nên.

giấy sử dụng trong bao bì

3. Giấy Duplex

Thêm một sự lựa chọn trong ngành bao bì giấy nữa đó là giấy Duplex. Đây là loại giấy mà một mặt của nó trông giống với giấy Couche nhưng mặt còn lại của nó sẽ đen hơn. Vì mức giá thành của giấy Duplex rẻ hơn so với giấy Couche nên được dùng rộng rãi hơn để in túi giấy.

Hầu hết tất cả các mặt hàng kinh doanh nào thì người ta cũng đều có thể dùng giấy chất liệu Duplex để đựng sản phẩm. Bởi nó vừa có giá rẻ lại sở hữu tính năng thông minh ưu việt. Nhưng để hiệu ứng hình ảnh đẹp cùng sự bền bỉ thì chúng ta cần cán màng cho nó sau khi in.

4. Giấy Ford

Nhắc đến các loại giấy được sử dụng làm bao bì thì chắc chắn chúng ta sẽ không còn xa lạ đối với giấy Ford. Đây là loại giấy được sử dụng rộng rãi nhất đối với lĩnh vực in kỹ thuật số. Trong công nghệ in offset thì giấy Ford sẽ được dùng làm những sản phẩm như là: giấy tiêu đề, bao thư hoặc giấy ghi chú. Nếu để ý thì bạn sẽ thấy hầu hết các tiệm photocopy hiện tại đều dùng chất liệu giấy Ford.

5. Giấy Bristol

Nói về giấy Bristol thì đây chính là loại giấy cao cấp và nó cao cấp hơn cả Couche và cũng được dùng để làm bao bì giấy. Bristol mang lại ưu điểm độ dày cao và khả năng bám mực tốt vì vậy mang lại hiệu ứng hình ảnh đẹp.

Nhưng vì là giấy cao cấp, giá thành đắt nên ít người dùng giấy Bristol để làm túi giấy. Thường thì nó chỉ được dùng nhiều để in hộp giấy hoặc là in thiệp cưới mà thôi.

Bao bì hộp giấy cứng

6. Giấy Ivory

Cuối cùng trong những loại giấy sử dụng làm bao bì thì chúng ta cũng không thể nào quên được giấy Ivory. Đây là loại giấy tương tự như Bristol nhưng nó chỉ được tráng phủ 1 mặt còn với mặt còn lại sẽ là màu trắng nhám. Đế của giấy Ivory có màu trắng và có độ dày, độ cứng cao hơn so với giấy Bristol. Với giấy Ivory thì nó cũng cho chất lượng đẹp, sự sang trọng và giá thành vì vậy cũng không rẻ.

Bên cạnh 6 chất liệu giấy được kể trên đây thì còn có một số loại giấy khác như là giấy mỹ thuật hoặc giấy Crytal... Tùy vào nhu cầu dùng, mục đích dùng, ngành nghề kinh doanh mà chúng ta chọn lựa loại giấy phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bao pp, bao pe, chỉ may bao bì thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cùng công ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Nam Phát.

Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế sản xuất bao bì pp, bao bì nhựa, chỉ may bao uy tín, giá cả phải chăng để bạn an tâm chọn lựa. Đảm bảo sử dụng giấy chất lượng cao, thiết kế đẹp, ấn tượng và quy trình làm việc chuyên nghiệp làm hài lòng mọi yêu cầu đặt ra. Để được tư vấn kĩ hơn bạn hãy liên hệ cùng với chúng tôi ngay.

The post Các loại giấy được sử dụng làm bao bì appeared first on công ty tnhh đầu tư xuất nhập khẩu nam phát Sponsor Ads


About Congty Namphat Innovator   công ty tnhh đầu tư xuất nhập khẩu nam phát

12 connections, 0 recommendations, 69 honor points.
Joined APSense since, March 22nd, 2020, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Apr 13th 2020 22:12. Viewed 211 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.