Articles

Các loại gạch lát nền nhà chống trơn hiệu quả nhất hiện nay

by Linh Dan Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera chính hã

Với khí hậu ẩm ướt của Việt Nam, việc lựa chọn được các mẫu gạch lát nền nhà chống trơn là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp đảm bảo sự an toàn cho bạn và người thân trong gia đình tránh khỏi các tai nạn trơn trượt.

Gạch lát nền chống trơn

Cách chọn gạch lát nền nhà chống trơn

Việt Nam thuộc vùng khí hậu xích đạo vào cận xích đạo việc mưa nhiều trong năm sảy ra rất thường xuyên. Sau khi trời mưa thời tiết có thể trở nắng rất nhanh sự chênh lệch nhiệt độ dưới bề mặt gạch thấp hơn ở trên nên hiện tượng bốc hơi làm sàn nhà ẩm ướt, khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe con người dễ mắc các bệnh tim, xương khớp,… xảy ra thường xuyên.

Thực tế cho thấy gạch nhẵn, bóng thì độ nồm càng lớn, càng dễ trơn trượt. Chính vì vậy, để sàn nhà luôn khô ráo, các bạn nên lựa chọn gạch lát nền Granite. Với các thương hiệu lớn như gạch lát nền Viglacera. Loại gạch này có cùng công thức, được làm chủ yếu bằng bột đá và phụ gia rồi nung ở nhiệt đô cao khoảng 1200 độ nên gạch rất cứng và bền đặc biệt các phân tử nước không thể đọng vào. Gạch Prime chính hãng này có độ cứng lớn, độ hút nước thấp bởi vậy nên tránh được tốt việc đổ mồ hôi sàn nhà.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các mẫu gạch sỏi, gạch bề mặt nhám hay gạch men khô.

Các loại gạch lát nền nhà chống trơn cho từng khu vực

  1. Đối với nhà bếp

Được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp, vật liệu gạch có thể lát ở các khu vực thường xuyên bị đồ ăn, thức uống rơi xuống sàn. Khả năng chống trọi được các tác động nặng nề, gạch còn không bị thấm nước, theo thời gian sử dụng màu sắc vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên vẹn như thời gian đầu.

Không chỉ vậy, gạch còn rất dễ vệ sinh, chỉ cần lau dọn định kỳ 1,2 lần trong tuần thì nó đủ để trở nên bóng loáng và sạch sẽ. Nhiều người nhờ sử dụng cẩn thận, biết cách bảo quản nên nền gạch có thể kéo dài đến cả thập kỷ.

  1. Đối với phòng tắm

Xu hướng thiết kế nội thất ngày nay đã có phần khác biệt hơn xưa, không gian phòng tắm cũng vậy. Việc sử dụng vật liệu phổ biến như gạch cũng đủ làm cho mọi thứ trở nên khác biệt, nó hoàn toàn thích hợp dành cho các không gian ẩm ướt như sàn nhà tắm. Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi về chủng loại cũng như phong cách chúng đều khá đa dạng, sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

  1. Đối với cửa ra vào

Sàn nhà ở khu vực ra vào là khoảng không gian thường xuyên phải chịu nhiều tác động của bụi bẩn, nước mất vệ sinh. Vậy nên, việc lựa chọn một loại gạch dễ vệ sinh, lau chùi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng, hoa văn và màu sắc đa dạng góp phần giúp cho không gian trở nên nổi bật hơn hẳn.

Các bạn có thể truy cập vào đường link: https://viglacerahanoi.vn/ để theo dõi các mẫu gạch đẹp và mới nhất của chúng tôi.


Sponsor Ads


About Linh Dan Freshman   Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera chính hã

3 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 19th 2017 21:16. Viewed 449 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.