Articles

Các loại gạch lát nền chống trơn có chất lượng đảm bảo nhất

by Prime Viet Gach Op Lat Prime

Các bạn đã biết cách để mua được các loại gạch lát nền chống trơn chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và đưa ra các mẫu gạch thích hợp nhất, để đảm bảo an toàn cho bạn cùng các thành viên trong gia đình.

Bài viết cùng chủ đề này tại: https://primeviet.com/cac-loai-gach-lat-nen-chong-tron.html

Ở những khu vực có đặc trưng ẩm ướt như nhà vệ sinh, phòng tắm hay khu ngoại thất rất hay xảy ra các tai nạn trơn trượt. Hoặc đối với những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ cũng hay gặp phải các tình trạng trên ngay cả trong những căn phòng bình thường.

các loại gạch lát nền chống trơn

Cách chọn gạch lát nền chống trơn

Các loại gạch lát có bề mặt sần, nhám, định hình sẽ giúp tránh trơn trượt rất tốt. Những mẫu gạch này có độ ma sát với chân nên sẽ không xảy ra tình trạng bị ngã, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra có thể lựa chọn gạch granite, sản phẩm được làm bằng chủ yếu bột đá và các phụ gia rồi nung ở nhiệt độ khoảng 1200 độ C. Do đó, các phân tử sát gần nhau dẫn đến phân tử nước không thể chui vào hoặc có chui vào cũng không nhiều. Đặc điểm loại gạch này là có độ cứng lớn, độ hút nước thấp bởi vậy nên dù trời có nồm nhiều cũng sẽ không bị tích tụ giọt nước.

Để độ chống trơn trượt ở mức cao nhất, các gia đình nên chọn gạch men khô hoặc men sần.

Các mẫu gạch lát nền chống trơn tốt nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi đưa ra một số mẫu gạch thích hợp nhất để chống trơn trượt. Ngoài ra, cũng còn nhiều dòng gạch men khô với bề mặt nhám có khả năng chống trơn rất tốt, các bạn có thể liên hệ với Ngôi nhà lớn để được tư vấn miễn phí và chọn ra loại gạch phù hợp theo các cách:

-        Truy cập vào website: Gạch Prime 

-        Gọi đến số: 0986.731.827

-        Đến trực tiếp showroom tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gạch sỏi

Gạch sỏi là loại gạch điển hình cho bề mặt nhám định hình. Những họa tiết sỏi được in nổi trên bề mặt gạch giúp chống trơn trượt tốt nhất. Mẫu gạch này cũng có tính thẩm mỹ rất cao, đặc biệt phù hợp cho các không gian ngoại thất. Ngoài ra, gạch cũng có thể sử dụng cho khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh.

Gạch Anti-Slip Prime

Đây là một sản phẩm cao cấp mới được Prime cho ra mắt vào tháng 6 vừa qua. Dòng gạch “siêu” chống trơn anti-slip này lần đầu tiên có tại Việt Nam. Gạch có kích thước 60x60, với chỉ số chống trơn trượt là R12. (Trên thế giới, rủi ro trơn trượt được viết tắt là R. Chỉ số R càng cao, nghĩa là dòng gạch đó có độ chống trơn càng tốt, hiện nay, đang được phân làm 5 cấp độ: R9 - R13).

Xem tại: >>> Gạch Prime 60x60

Gạch xi măng

Loại gạch này hiện nay đang được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi. Gạch có mẫu mã đơn giản, dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất. Với tông màu xám đặc trưng, gạch mang đến cho các không gian vẻ đẹp tối giản mà vẫn sang trọng.

Chất liệu của gạch có độ chống trơn rất cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là một số mẫu gạch lát nền chống trơn tốt nhất, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình. 


Sponsor Ads


About Prime Viet Freshman   Gach Op Lat Prime

3 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ngoi Nha Lon, Vietnam.

Created on Nov 1st 2017 03:47. Viewed 401 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.