Articles

Can thiet phai di va mang trinh khong? Va mang trinh o dau an toan

by Phong kham thai ha phongkhamthaiha

Cần thiết phải đến bệnh viện vá màng trinh hay thẳng thắn thừa nhận đối với đối tác về quá khứ của mình? Hiện giờ, sự sinh ra của dịch vụ vá màng trinh có nguy cơ giúp cho chị em phụ nữ dùng lại sự tự tin trước bạn đời và nắm giữ hạnh phúc lứa đôi. Tương đối nhiều chị em phụ nữ đã từng chọn lựa dịch vụ vá màng trinh thay vì phải rơi vào tình thay không dễ xử, thậm chí bị chồng coi khinh và đối xử lạnh nhạt. Một vài nữ giới không giống lại băn khoăn có cần thiết phải đi va mang trinh không và cần thiết phải nhờ tới các bác sĩ giải đáp gấp.

Tiểu phẫu vá màng trinh

Kỹ thuật vá màng trinh là tiểu phẫu can thiệp ngoại khoa giúp bạn tình tái tạo lại màng trinh từng rách, vùng kín nhờ thay thế mà trở lại trạng thái nguyên vẹn như Ban đầu. Dù vá màng trinh chỉ là một thủ thuật nhỏ, tuy vậy có can thiệp trực tiếp vào vùng kín của chị em phụ nữ. Phụ nữ tiến hành vá màng trinh tại các cơ sở y tế chuyên khoa không bảo đảm uy tín về tay nghề của y bác sĩ và cơ hội tiệt trùng tiệt khuẩn có nguy cơ phải đối diện với một vài hệ lụy sau:

  • Nảy sinh bệnh phụ khoa

  • Thủng trực tràng, âm đạo hoặc rò trực tràng.

  • Màng trinh bít kín cửa âm đạo khiến máu kinh không thể chảy ra ngoài.

Tại bệnh viện đa khoa Thái Hà thì vá màng trinh là một thủ thuật phẫu thuật nhẹ nhàng. Vá màng trinh tại đây cực kỳ an toàn không mắc phải viêm nhiễm không bị nhận ra tất cả thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Là vấn đề phổ biến của quá nhiều ban gái sắp đi theo chồng tuy vậy lại có nguy cơ tài chủ yếu không quá nhiều. Nhưng giá thành vá màng trinh không thể đặc tính được chính xác còn tùy thuộc vào thương tổn của màng trinh, sức khỏe của người bệnh, thuốc gây ra tê.....

có nên đi vá màng trinh

Có cần thiết phải đi vá màng trinh không?

Trong quan điểm của phần lớn cánh mày râu, màng trinh vẫn được coi là biểu tượng trinh đào thải của người các chị em. Những người các chị em còn màng trinh nguyên vẹn trước khi quan hệ tình dục với ông xã hay được trân trọng và yêu quý hơn. Ngược lại, đã có một số trường hợp vì không còn tấm màng mỏng mạnh ấy mà bị chồng đối xử tồi tệ và “nhiếc móc” về quá khứ.

Một sự thật phải thừa nhận rằng, những người con gái đã trót trao cái ngàn vàng cho một vài người đi trước hay mất tự tin và e ngại hơn khi đến với người sau.

Họ có hai sự chọn là phải thẳng thắn thừa nhận quá khứ với chồng và để anh ấy quyết định. Hoặc chọn lựa dịch vụ vá màng trinh nhằm nắm giữ trọn vẹn niềm tin và hạnh phúc gia đình.

thực ra, có cần thiết phải đi vá màng trinh thường hay không là quyết định thuộc về bản thân người yêu. Nếu bạn trót lầm lỡ với người yêu cũ và không muốn nhắc đối với người ông xã tương lai về quá khứ của mình hoặc do trót rách màng trinh vì một nguyên nhân nào đó như cưỡi ngựa, ngã xe… thì hãy đi vá màng trinh để khỏi quan tâm căng thẳng.

một số người băn khoăn chưa biết có cần đi vá màng trinh không do hoang mang vá màng trinh có nguy cơ mắc phải nhận ra và kém an toàn. Nhưng mà, bạn không cần băn khoăn về vấn đề này bởi với sự giúp đỡ của công nghệ y học hiện đại, thời điểm này màng trinh được tái tạo tương tự hoàn toàn với màng trinh Lúc đầu, người nữ sau khi vá màng trinh mà thực hiện "làm chuyện ấy" sẽ chảy ít máu và thấy đau không khác như lần đầu quan hệ.

Tầm quan trọng của phẫu thuật vá màng trinh?

Vẫn có khá nhiều người nam giới Á Đông mang tư tưởng cũ, đánh đồng màng trinh với nhân biện pháp và phẩm hạnh của người chị em. Dù tư tưởng hiện đại đã từng cởi mở và thoáng hơn nhiều nhưng họ vẫn luôn yêu cầu người nữ và người cô ấy của mình còn trong trắng.

Cũng có một vài thông tin cho thấy màng trinh có khả năng bị rách khi hoạt động mạnh, nhưng hiếm gặp. Về cơ bản, các chấn thương bên ngoài chỉ ảnh hưởng lên xương mu, thường cạnh mép cửa âm đạo chứ không tạo lên các chấn thương sâu trong âm đạo. Thực tế thì chỉ có sự xâm nhập của "cậu bé" và sự can thiệp ngoại khoa mới có nguy cơ gây nên rách màng trinh.

Nếu như bạn không còn màng trinh vì lí do nào đó như gặp phải dùng quá nhiều tình dục, mắc phải cưỡng hiếp … thì vá màng trinh thực sự là phương pháp tốt giúp bạn quên đi quá khứ và hướng đến tương lai mới.


Sponsor Ads


About Phong kham thai ha Innovator   phongkhamthaiha

16 connections, 0 recommendations, 70 honor points.
Joined APSense since, June 23rd, 2017, From Ha noi, Vietnam.

Created on Oct 23rd 2017 02:13. Viewed 605 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.