Articles

cach thuc chon mua vong go sua tai tphcm

by Vong Go sua vòng gỗ sưa - vòng tay gỗ phong thủy

Cách chọn mua vòng gỗ sưa tại tphcm

Hiện nay vòng tay gỗ sưa là vật phẩm phong thủy trang sức không thể thiếu vơi nhiều người. Ngoài các tác dụng tâm linh, nó còn có giá trị cao trong việc định hình phong cách.

Vòng gỗ sưa có vẻ đẹp từ những đường nét vân trong từng hạt vòng. Với các đường vân mịn và đẹp thì sản phẩm vòng tay gỗ sưa được rất nhiều khách hàng của chúng tôi tin tưởng chọn mua 

Vòng tay gỗ sưa tặng phẩm phong thủy sang trọng và ý nghĩa

Với chất liệu gỗ quý hiếm. Vòng tay gỗ sưa giờ đây đã trở thành vật phẩm phong thủy ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè. Được làm bằng chất liệu gỗ sưa dây. Các sản phẩm vòng tay gỗ sưa của vonggosua.com.vn hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng

Các loại vòng tay gỗ sưa hiện nay shop vonggosua.com.vn đang cung cấp như

Loại vòng tay gỗ sưa hạt tròn 10 ly

vòng tay gỗ sưa hạt tròn loại 10 ly

Loại vòng tay gỗ sưa hạt tròn 12 ly

Vòng gỗ sưa hạt tròn loại 12ly

Loại vòng tay gỗ sưa hạt tròn 14 ly

 vòng tay gỗ sÆ°a thật chứa nhiều tinh dầu dễ nổi trong nước

 

Địa chỉ cửa hàng

Quý khách có thể chọn mua sản phẩm tại các fanpage của vòng gỗ sưa

Gỗ sưa còn được gọi với các tên khác như gỗ huê mộc vàng, gỗ trắc, gỗ huỳnh đàn đỏ, trắc thối…Gỗ sưa có mấy loại? thường loại gỗ này có hai loại là sưa trắng và sưa đỏ, tuy nhiên sưa đỏ thường có nhiều giá trị hơn.

Theo như sách cổ ghi lại, gỗ sưa được sinh trưởng tại thổ nhưỡng Việt Nam cho chất lượng tốt nhất. Người xưa thường dùng gỗ sưa để làm ngai vàng, bàn ghế, giường tủ cho vua chúa, những gia đình quý tộc. Ở Trung Quốc, gỗ sưa là một trong 4 loại gỗ quý nhất vì nó tích hợp cùng lúc 3 ưu điểm sau:

Tác dụng của gỗ sưa

  • Gỗ sưa có độ bền tốt nhất 

Gỗ sưa có thể ngâm trong nước, bùn đất nhiều năm mà không hề bị mục nát, thâm nước và mùi hương không thay đổi. Đặc tính chỉ thua các loại lim, gụ, táu và sến. Đặc biệt, khi sử dụng gỗ này trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như Việt Nam sẽ rất phù hợp, không bị hư hại, ảnh hưởng.

  • Có thể dùng gỗ sưa để ướp xác, trừ tà 

Những thông tin về việc dùng gỗ sưa để ướp xác quý tộc, làm khí cụ trừ ma chưa được những công trình khai quật xác ướp chứng minh nhưng dư luận lại luôn có niềm tin đặc biệt về tính tâm linh của loại gỗ quý này. Đây thực ra vẫn là một câu hỏi, nghi vấn còn bỏ ngỏ nhưng rõ ràng niềm tin về khả năng của gỗ sưa hút tà khí là rất lớn mới có thể khiến giá gỗ sưa trở nên đắt đỏ như vậy.

  • Gỗ sưa là vị thuốc quý chữa bách bệnh

Những sách quý về y học cổ truyền của Trung Quốc như : Trung dược đại từ điển”, ” Bản thảo cương mục” có ghi gỗ sưa có tác dụng gì? Đặc biệt nhấn mạnh công dụng cầm máu, giảm đau, chống huyết áp, bệnh đường ruột, nhuận khí, hỗ trợ chữa bệnh tim, hoạt huyết trong cơ thể. Người Trung Quốc luôn tin rằng nếu dùng gỗ sưa để gối đầu thì giống như thuốc được truyền trực tiếp vào người vậy.Sponsor Ads


About Vong Go sua Innovator   vòng gỗ sưa - vòng tay gỗ phong thủy

19 connections, 0 recommendations, 75 honor points.
Joined APSense since, June 15th, 2018, From hanoi, Vietnam.

Created on Jun 20th 2018 12:37. Viewed 351 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.