Articles

Cach pha thai bang rau ngot an toan khong?

by Phong kham thai ha phongkhamthaiha

Biện pháp phá thai bằng rau ngót không chỉ không hiệu quả mà còn tiềm ẩn tương đối nhiều mối nguy hại tới sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi khảo sát về các rủi ro có thể gặp phải khi áp dụng biện pháp phá thai bằng rau ngót.

Cách phá thai với rau ngót an toàn không?

Nữ giới khi mang bầu ngoài ý muốn tỏ ra lo sợ và chưa biết nên làm sao trong tình huống này. Do thiếu kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản nên nhiều chị em đã áp dụng cách phá thai bằng rau ngót tại nhà vì nghĩ rằng phương pháp này thật sự hữu hiệu. Nhưng mà, đây chỉ là một phương pháp được truyền miệng, chưa có một nghiên cứu nào công nhận hiệu quả phương pháp này.

Biện pháp phá thai bằng rau ngót được chị em đồn thổi bằng cách ăn nhiều rau ngót ( có thể sống hoặc chín) hoặc uống nước ép rau ngót. Hiện chưa có khảo sát nào về tính hiệu quả của cach pha thai này nên các chị em nên tránh tự tiện áp dụng tại nhà.

Các tác hại nặng nề khi phá thai bằng rau ngót thất bại

Trong rau ngót có chứa chất papaverir được khuyên là nên tránh dùng nhiều cho phụ nữ mới mang bầu do chất này sẽ làm tăng co bóp tử cung, dễ dẫn tới sảy thai.

Trong rau ngót chứa nhiều chất dưỡng chất tốt cho cơ thể và thường được dùng cho phụ nữ sau sinh sẽ giúp nâng cao co bóp tử cung để đẩy sản dịch ra ngoài nhanh hơn.

Việc tự ý sử dụng cách phá thai bằng rau ngót có thể dẫn tới một số hệ lụy khôn lường như sau: 

  • Thai bị sót không được phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến viêm nhiễm buồng tử cung.

  • Trường hợp thai không bị hủy mà tiếp tục tiến triển trong tử cung người mẹ dễ dẫn tới thai dị tật.

Do những biến chứng lớn có thể xảy ra chúng tôi khuyên chị em nên tránh áp dụng cach pha thai tại nhà bằng rau ngót khi có bầu ngoài ý muốn. Thay thế vào đó nên tìm đến một số trung tâm y tế chuyên khoa để bỏ thai.


Sponsor Ads


About Phong kham thai ha Innovator   phongkhamthaiha

16 connections, 0 recommendations, 70 honor points.
Joined APSense since, June 23rd, 2017, From Ha noi, Vietnam.

Created on Mar 21st 2018 04:28. Viewed 721 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.