Articles

Các trò chơi trong ngày quốc tết thiếu nhi

by Sự kiện Ngàn thông Tổ chức sự kiện ngàn thông

Ngày nay do kinh tế phát triển, từ đó đời sống vật chất dư giã nên mọi người chú trọng đến đời sống tinh thần. Nên các ngày lễ hội lớn trong năm thường được tổ chức, đặt biệt là những ngày lễ của các em thiếu nhi. Và sắp tới là ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, mọi người đã chuẩn để có được một sự kiện tết thiếu nhi ấn tượng chưa? Mọi người cần có kế hoạch chi tiết để tổ chức được một buổi lễ ấn tượng thu hút mọi người 

Các trò chơi trong ngày tết thiếu nhi

Như đã biết các sự kiện cho thiếu nhi thì ngoài việc phải chuẩn bị chương trình với các tiết mục văn nghệ vui nhộn cũng như chuẩn bị tiệc cho sự kiện thì việc tổ chức trò chơi là yếu tố không thể thiếu khi tổ chức tết thiếu nhi. Nhưng chúng ta cần chọn những trò chơi phù hợp cũng như phải mang tính đồng đội để tất cả các bạn nhỏ đều được tham gia. vậy bạn đã biết nên chọn trò chơi nào chưa ? nếu chưa hãy tham khảo một số trò chơi mà chúng tôi gợi ý để có được sự kiện thành công để chuẩn bị chương trình tổ chức tết thiếu nhi hoàn hảo.

Chơi kéo co 

Kéo co được xem là một trò chơi đơn giản và đã có từ lâu đời. Trò chơi sẽ giúp các bạn nhỏ học được sức mạnh có được là nhờ vào sự đoàn kết, và cần tập thể dục để có được sức khỏe tốt và đây là trò chơi giúp không khí trở nên sôi động. Do đó đây là một trò chơi rất bổ ích đối với các bạn nhỏ. Đặc biệt đối với trò này đơn gairn chúng ta chỉ cần có một sợi dây thừng là được. 

Trò bịt mắt bắt dê

Bịt mắt bắt dê là một trong những trò chơi được nhiều bạn nhỏ ưa thích. Đây là trò không giới hạn người chơi nên vô cùng thích hợp tổ chức trong các sự kiện như tết thiếu nhi hay tết trung thu. Đây là trò chơi thú vị và chỉ cần một cái khắn để bịt mắt là đã có thể tổ chức được trò chơi thú vị. Và đây cũng là cách để giữ gìn nét văn hóa truyền thống của dân tộc ta. 

Rồng rắn lên mây

Vưới trò rồng rắn lên mây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho sự kiện tết trung thu. Đây là trò chơi không cần chuẩn bị bất cứ vật dụng nào và cũng không giới hạn số lượng người. Mà càng tham gia đông thì càng vui. 

Ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều trò chơi được lưu truyền từ ông cha ta cho tới tận bây giờ như: trò ô ăn quan, trò nhảy bao bố hay là đi càng khêu...Mọi người cần cân nhắc để có thể chọn được trò chơi thích hợp nhất


Sponsor Ads


About Sự kiện Ngàn thông Senior   Tổ chức sự kiện ngàn thông

185 connections, 6 recommendations, 625 honor points.
Joined APSense since, March 18th, 2019, From Hồ chí minh, Vietnam.

Created on May 20th 2019 20:48. Viewed 341 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.