Articles

Các thiết bị cần có cho bộ đồ nghề rửa xe máy

by Ha Yenphat the gioi dien may chinh hang

Khi có nhu cầu rửa xe tại nhà hoặc mở cửa hàng xịt rửa xe máy, điều người dùng cần làm đầu tiên là trang bị đầy đủ bộ đồ nghề. Vậy bộ đồ nghề rửa xe máy bao gồm những sản phẩm nào? Câu trả lời sẽ được gửi đến cho quý khách ngay sau đây.

Bo thiet bi rua xe tai nha

Bộ thiết bị rửa xe máy tại nhà

Máy rửa xe mini

Chúng ta không thể thực hiện rửa xe nếu thiếu máy rửa xe máy. Bởi vậy, đây là thiết bị không thể thiếu trong bộ trang bị dùng để rửa xe máy. Tuy nhiên, vì xe máy có kích thước nhỏ, không có nhiều ngóc ngách phức tạp, bộ phận yếm xe có khả năng chịu áp lực yếu nên chúng ta cũng không cần phải trang bị máy phun rửa áp lực cao. Thay vào đó, bạn chỉ cần mua máy rửa xe gia đình có công suất khoảng 1000 – 1500W, áp lực nước từ 60 – 100 bar là đủ để đáp ứng yêu cầu xịt rửa xe máy là được. Những sản phẩm này có giá bán khá mềm, chỉ khoảng 1,5 – 3 triệu đồng, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt hiện nay.

Xem chi tiết cách rửa xe hiệu quả tại :https://bit.ly/2Qq34Vh

Bo do nghe rua xe may

Một bộ sản phẩm rửa xe gia đình phù hợp để xịt rửa xe máy

Máy bơm hơi mini

Máy bơm hơi mini còn được gọi là máy nén khí mini. Đây là thiết bị được khuyên dùng cho việc rửa xe gia đình hoặc các tiệm rửa xe máy quy mô nhỏ. Nếu sử dụng trong gia đình thì bạn cũng có thể không cần đầu tư sản phẩm này. Thiết bị làm nhiệm vụ vận hành bình xịt bọt tuyết, giúp bơm hơi bánh xe, xì khô xe sau khi rửa,... Đặc trưng của dòng sản phẩm này là có thiết kế nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ, được trang bị tay xách tiện lợi, dễ dàng xách theo bên mình và không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Với khoản tiền bỏ ra khoảng 2 – 3 triệu đồng, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy nén khí gia đình dung tích 20 – 30 lít, đáp ứng được nhu cầu rửa xe máy của mình.

Tron bo dung cu rua xe may

Trọn bộ thiết bị rửa xe máy cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ lau rửa xe

Ngoài 2 thiết bị trên, bộ đồ nghề rửa xe máy còn cần phải có các dụng cụ lau rửa xe. Bộ dụng cụ cần thiết là: xô để pha nước sạch, bàn chải lớn để chà rửa bánh xe, bàn chải nhỏ (có thể sử dụng bàn chải đánh răng) để cọ rửa những vị trí khó can thiệp, dung dịch rửa xe chuyên dụng, chổi quét sơn để quét bóng lốp sau khi rửa,... Ngoài ra, để đảm bảo công việc rửa xe máy chuyên nghiệp hơn, bạn còn nên đầu tư thêm cây cọ dài để cọ sạch lớp dầu luyn hoặc bùn đất bám vào gầm xe, bánh xe. Cuối cùng, chúng ta cần mua thêm vài chiếc khăn mềm để lau ướt và lau khô xe, tránh làm trầy xước mặt sơn xe máy.

Súng rửa xe bọt tuyết

Đây là thiết bị cần thiết khi chúng ta muốn đầu tư đồ nghề để rửa xe máy tại nhà hoặc tại các cửa hàng xịt rửa quy mô nhỏ. Súng rửa xe bọt tuyết được dùng để thay thế cho bình phun bọt tuyết cỡ lớn (dung tích 30 – 70 lít) ở các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Bình chứa bọt tuyết của súng phun có dung tích tối đa khoảng 1 lít. Tuy nhiên, nếu chỉ cần rửa một chiếc xe máy thì bạn không cần pha tới 1 lít dung dịch rửa xe mà chỉ cần pha khoảng 500ml là được. Sau khi pha nước rửa xe vào bình nhỏ, bạn chỉ cần cung cấp khí nén cho bình là có thể phun bọt tuyết để xịt rửa xe máy.

Khi đầu tư các đồ nghề rửa xe máy trên, quý khách chỉ cần bỏ ra không quá 10 triệu đồng. Đây là một khoản chi phí không lớn, phù hợp với những người muốn mở tiệm rửa xe nhỏ hoặc thích xịt rửa xe máy tại nhà thay vì ra ngoài quán.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tại sao rửa xe máy xong không thể đề được?Sponsor Ads


About Ha Yenphat Advanced   the gioi dien may chinh hang

28 connections, 0 recommendations, 138 honor points.
Joined APSense since, July 2nd, 2018, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 7th 2018 01:22. Viewed 372 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.