Articles

Cửa sắt giả gỗ nên hay không nên sử dụng

by Nguyenha Ha seo

Hiện nay trên thị trường cửa gỗ tự nhiên dần dược thay thế bằng cửa sắt giả gỗ . Tuy nhiên không ít người vẫn còn băn khoăn do dự việc nên hay không nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà. Để giải đáp thắc mắc trên chúng ta cùng thao khảo bài viết dưới đây

Như đã biết Cửa gỗ (tự nhiên) vẫn được ưa chuộng trong các công trình dân dụng và công trình nhà ở, song hiện nay trên thị trường và thực tế xây dựng đã có rất nhiều các loại cửa với những vật liệu khác, làm cho chủ nhà và kiến trúc sư thêm nhiều sự lựa chọn. Điều này cũng làm cho hình thức kiến trúc trở nên phong phú hơn, và giải quyết được nhiều vấn đề kỹ thuật mà cửa gỗ không đáp ứng được.

Việc sử dụng cửa thép vân gỗ còn góp phần thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên đang cạn kiệt hiện nay. Ngoài ra nó còn có vô số các ưu điểm mà chỉ khi sử dụng cửa lõ thép vân gỗ mới có được như:

 

cua_go_tu_nhien

  • Tính an toàn cao: Cấu tạo bằng thép, hệ thống khóa an toàn với đa điểm chốt, tay nắm làm bằng INOX304 chống cạy phá đột nhập. Đặc biệt an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  • Độ bền cao: Cửa sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện mới chống rỉ sét, bong tróc, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót, phai mầu dưới tác động của thời tiết như cửa gỗ và một số loại cửa khác.
  • Độ thẩm mỹ cao: Sản phẩm có nhiều kiểu vân như gỗ thật, được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng cho vân gỗ, tạo màu đồng nhất giống như màu gỗ thật, sản phẩm có màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng rất tự nhiên và sang trọng.
  • Thân thiện với môi trường : Sử dụng cửa sắt giả gỗ là một hình thức tiết kiệm nguồn gỗ tự nhiên, nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Giá thành hợp lý: Mua Cửa thép vân gỗ có giá cả phải chăng, thậm chí còn rẻ hơn so với chất lượng mà nó mang lại.

Xem thêm =>http://cuavango.com.vn/cua-sat-gia-go-gia-co-dat-khong--bid108.html


Sponsor Ads


About Nguyenha Ha Advanced   seo

42 connections, 0 recommendations, 227 honor points.
Joined APSense since, January 20th, 2015, From hà nội, Vietnam.

Created on Dec 1st 2017 03:07. Viewed 741 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.