Articles

Cà phê và chứng rối loạn cương dương ở nam giới

by daitin dakhoa Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị
Rối loạn cương dương là tình trạng mà nam giới gặp khó khăn trong việc đạt được và duy trì sự cương cứng cần thiết của cậu nhỏ để có thể hoạt động giao hợp, rối loạn cương dương xảy ra ở 18% nam giới trên 20 tuổi. Tình trạng ngày càng trở nên phổ biến khi tuổi tác của nam giới gia tăng vì vậy vấn đề nhức nhối hiện nay là làm sao để điều trị rối loạn cương dương ở thủ dầu một hiệu quả

Sử dụng caffeine có làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương?

Trên thực tế, rối loạn cương dương không được coi là một phần của quá trình lão hóa. Trong rất nhiều trường hợp, rối loạn cương dương xảy ra do điều kiện thể chất, thường gặp nhất là giảm lưu thông máu đến bộ phận sinh dục. 

[IMG] 
 

Để có thể cương cứng, cậu nhỏ cần rất nhiều máu di chuyển xuống lấp đầy các thể hang, những bệnh lý kể trên thường làm hư các mạch máu hoặc làm co thắt máu chảy tới cậu nhỏ.

Bởi vì caffeine có thể hoạt động như một chất co mạch, tức là có khả năng làm hẹp mạch máu, nhiều ý kiến cho rằng sử dụng caffeine có thể làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương. Tuy nhiên, ban đầu, sự co thắt của mạch máu làm giảm lưu lượng máu có thể xảy ra, nhưng hiệu quả này là tạm thời và không phổ biến ở người sử dụng caffeine thường xuyên. 

Sau đó, caffeine chủ yếu hoạt động như một chất làm giãn mạch, tức là nó cải thiện lưu lượng máu và điều này có thể có lợi cho rối loạn cương dương. Caffeine cũng kích thích hệ thống thần kinh trung ương, giúp gia tăng năng lượng, khả năng tập trung và sự tỉnh táo.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng uống 2 - 3 tách cà phê hàng ngày hàng ngày giúp giảm nguy cơ rối loạn cương dương, đồng thời sẽ giúp cho các cuộc yêu luôn sung mãn và thăng hoa nhất. 

Tuy nhiên, nếu uống nhiều hơn, nó có thể gây ra các triệu chứng như rối loạn giấc ngủ, nhức đầu, lo âu và đánh trống ngực - nhịp tim đập nhanh hoặc mạnh.

Kết quả cũng cho thấy việc uống cà phê sẽ giảm rối loạn cương dương ở những người thừa cân, béo phì hay bị cao huyết áp. Tuy nhiên, với những nam giới bị tiểu đường thì không có tác dụng, bởi bị tiểu đường thì không nên uống cà phê, nó có thể ảnh hưởng đến bệnh lý này.

Như vậy, chỉ với cách đơn giản là thói quen sử dụng cà phê mỗi ngày nhưng lại giúp nam giới có thể phòng tránh chứng bệnh khó nói một cách hiệu quả.

[IMG] 

Trên là một số thông tin chia sẻ của các chuyên gia đa khoa Đại Tín về cà phê và chứng rối loạn cương dương ở nam giới, nếu các bạn còn vấn đề nào thắc mắc vui lòng gọi về hotline số 0274.3685.999 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Sponsor Ads


About daitin dakhoa Innovator   Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị

7 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Dec 14th 2019 20:59. Viewed 392 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.