Articles

Có nên dùng gạch lát nền nhà tắm màu đậm không?

by Linh Xinh Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

Xoay quanh vấn đề lựa chọn gạch lát nền nhà tắm có rất nhiều tiêu chí cần phải đáp ứng. Trong đó có yếu tố màu sắc những viên gạch. Nhiều người cho rằng không nên dùng gạch màu đậm cho nhà tắm? Vậy ý kiến này có đúng? Chúng ta cùng phân tích xem nhé!

=>Xem ngay bí kíp vàng chọn gạch lát nền nhà tắm:
https://taicera.vn/tin-tuc/taicera/Bi-kip-vang-chon-gach-lat-nen-nha-tam-co-dien-tich-nho-536.html

1. Lợi ích của gạch lát nền màu sáng cho nhà tắm

Những mẫu gạch có màu xám sáng, ghi sáng, kem, trắng được coi là những màu sáng. Sắc màu này sẽ tác động vào thị giác giúp  cảm giác nhìn không gian như được rộng mở hơn. Vi đa số phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp nên các chuyên gia khuyên dùng gạch sáng màu để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. 

Những mẫu gạch lát nền nhà tắm sở hữu tông màu sáng còn đẹp lại cảm giác căn phòng sạch sẽ (nếu được làm sạch thường xuyên). Đây cũng là một lý do chọn gạch màu sáng cho không gian. 

Kết quả hình ảnh cho gạch lát nền nhà tắm

Những mẫu gạch lát nền sáng màu cũng rất dễ phối với màu nội thất. Chúng tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho căn phòng tắm. Đặc biệt màu sáng lại rất phù hợp với màu chủ đạo của những sản phẩm thiết bị vệ sinh. Do đó, gạch sáng màu luôn dễ dàng tạo sự đồng điệu nhất trong thiết kế thẩm mỹ cho phòng tắm. 

Có vô số những lý do thuyết phục các gia chủ chọn gạch lát nền nhà vệ sinh sáng màu. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích màu sáng. Những màu sắc đậm cũng mang lại những vẻ đẹp riêng. Vậy có nên dùng gạch màu đậm để lát nền nhà tắm. 

2. Gạch lát nền màu đậm có được dùng lát nền nhà tắm?

Nhà tắm sử dụng gạch lát nền màu đậm? Bạn hoàn toàn có thể dùng vì không ai có thể cấm bạn. Chỉ là bạn cân đối lựa chọn dùng hay không để thẩm mỹ của nhà tắm được đẹp. Đôi khi màu gạch lát nền đậm sẽ tạo nên điểm nhấn trong không gian. 

Gạch màu đậm cũng sẽ làm nổi bật thiết bị vệ sinh. Màu sắc đậm cũng tạo nên được khả năng che đậy vết bẩn rất tốt. Nếu có lỡ bận chưa kịp vệ sinh một ngày thì bạn vẫn thấy được sự sạch sẽ của không gian này. 

Kết quả hình ảnh cho gạch lát nền nhà tắm

Gạch lát nền nhà tắm màu đậm nhưng gạch ốp tường màu sáng bóng vẫn không làm hẹp đi không gian. Nhiều khi nó lại tạo nên chiều sâu cho thẩm mỹ phòng tắm. Đặc biệt phòng tắm có diện tích rộng thì gạch tối màu rất nên lựa chọn. 

Tuân thủ đúng trong thiết kế bạn hoàn toàn có thể dùng gạch lát nền nhà tắm màu đậm. Khi chọn gạch lát nền nhà tắm màu tối nên chọn gạch có ít họa tiết hoặc gạch trơn. Chúng sẽ không làm hẹp đi không gian. Các màu xám đậm, ghi đậm, hơi đen dùng lát nền nhà tắm cũng khá hợp.

3. Khi chọn gạch lát nền nhà tắm màu đậm bạn cần chú ý điều gì

Nhà tắm là không gian gần như phải sử dụng gạch lát nền. Những mẫu gạch lát nền nhà tắm sẽ giúp căn phòng này sạch sẽ hơn. Vì bản thân chúng được phủ men chống bám bẩn hiệu quả. Nhưng hãy chú ý dù chọn màu sáng hay màu tối, chất lượng gạch lát nền nhà tắm vẫn phải tốt nhất. 

Những mẫu gạch chất lượng cao thì lớp men sẽ không dễ bong tróc. Màu men cũng không dễ bị phai. Bởi vậy mà nét đẹp của gạch vẫn được duy trì. Hơn nữa, men gạch tốt còn chống bám bẩn hiệu quả hơn. 

Kết quả hình ảnh cho gạch lát nền nhà tắm

Gạch lát nền nhà tắm cần phải dùng gạch có độ nhám. Bề mặt gạch nhám tăng ma sát giúp cho việc di chuyển trên bề mặt ướt được dễ dàng mà không trơn trượt. Trên thị trường hiện nay còn có nhiều loại gạch sần men bóng vừa giúp chống trơn lại vừa lau chùi dễ dàng nhất. 

Mẫu gạch lát nền nhà tắm cũng cần phải có khả năng chống thấm. Nên ưu tiên chọn gạch lát nền granite mức độ hút nước thấp nên hỗ trợ chống thấm tuyệt vời. Nhất là với những nhà tắm ở khu vực từ tầng 2 trở lên.

Ngoài ra nên chú ý chọn sản phẩm gạch lát nền nhà tắm chính hãng các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các sản phẩm của hãng gạch uy tín trong nước hay quốc tế đang được tập hợp tại đại lý Hải Linh. 

Quý khách muốn chọn gạch lát nền nhà tắm màu đậm hay gạch màu sáng hãy đến trực tiếp Showroom gạch ốp lát Hải Linh. Những mẫu gạch đẹp đang hiện diện tại các địa chỉ: 72 Chu Huy Mân, Long Biên; ngã tư Vạn Phúc, Tố Hữu; 532 Đường Láng, Đống Đa. Mời quý khách hàng đến địa chỉ gần nhất để mua gạch. 

Xem mẫu gạch lát nền tại đây: 


Sponsor Ads


About Linh Xinh Freshman   Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

11 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, November 8th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 27th 2020 00:59. Viewed 67 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.