Articles

Có những xu hướng chọn gạch lát nền nhà tắm nào trong năm 2020

by Linh Xinh Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

Những căn phòng tắm tiêu dùng gạch lát nền nhà tắm vì độ bền, dễ vệ sinh và chúng mang đến cảm giác mát mẻ. Hãy tạm bợ quên đi những viên gạch thông thường nhàm chán. Với sự lớn mạnh của ngành cung cấp gạch, ngày lát nền ngày nay được cung ứng mang 1 loạt sản phẩm mẫu mã tuyệt đẹp. Đó là bí quyết tạo phải phổ biến kiểu trang hoàng cho mặt sàn phòng tắm. Dưới đây là 5 ý tưởng lớn bạn mang thể tham khảo. 

1. Gạch lát nền phòng tắm lấy cảm hứng từ đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch (đá marble) là vật liệu nổi tiếng để trang hoàng thi công cho bất kỳ nhà vệ sinh nào. Tuy nhiên, chúng cực kỳ đắt tiền. Vì vậy, bạn sở hữu thể thay thế đá cẩm thạch bằng gạch lát nền vân đá Marble. 


Những viên gạch có họa tiết đá marble đẹp mắt và tinh tế. Nó sẽ tạo nên các ko gian nhà tắm vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Gạch vân đá marble với nhiều kiểu và rộng rãi dạng khác nhau. Được sử dụng đa dạng nhất là các viên gạch khổ lớn hoặc gạch hình lục giác. 

2. Gạch lát nhà tắm giả vân gỗ

Sàn gỗ là nguyên liệu vẫn chưa hạ nhiệt trên thị trường. Tuy nhiên, không gian nhà tắm vô cùng đáng tiếc lại không tiêu dùng được ván sàn gỗ. Sàn nhà tắm ẩm ướt lòng vòng năm phải gỗ ưa nước sẽ vô cùng dễ bị mục, hỏng. Nó cũng trữ nước cần càng làm cho ẩm thêm nhà tắm và phát sinh vi khuẩn với hại cho sức khỏe. 


Vân gỗ hoàn toàn được in ấn trên bề mặt các viên gạch. Nhất là lúc khoa học sản xuất gạch gạch và in công nghệ số ngày càng phát triển. Sự xuất hiện của những viên gạch giả vân gỗ tạo điều kiện cho gia chủ dùng cho sàn nhà tắm. 

Gạch lát nền giả gỗ mang đa dạng điểm cộng như độ cứng cao, khả năng hút nước rẻ hoặc ko hút nước. Bề mặt gạch phủ men cần siêu dễ khiến cho sạch. Đặc biệt với lớp men nhám thì bạn hoàn toàn ko lo vấn đề trơn tru trượt lúc tiêu dùng khiến cho gạch lát nền nhà tắm. 

3. Gạch lát nền nhà tắm là gạch mosaic

Những viên gạch mosaic cũng là 1 lựa tìm nhiều cho sàn nhà tắm. Thiết kế gạch thật lý tưởng lúc bạn sử dụng trong các căn nhà tắm được kiểu dáng mang màu trung tính hay màu trắng của tường và nội thất. Những viên gạch Mosaic sẽ tạo buộc phải điểm nhấn xuất sắc cho phòng tắm gia đình bạn. 


Những viên gạch mosaic với vô khối mẫu mã thiết kế để bạn mang thể trang trí cho nhà tắm. Một chiếc gạch mosaic đá sẽ tạo buộc phải 1 phòng tắm thật gần gũi sở hữu thiên nhiên. Hoặc tiêu dùng các mảng gạch mosaic kính hiện đại. 

Cho dù là dòng gạch mosaic nào thì việc thi công vẫn nên khắt khe nhất. Hiệu quả thẩm mỹ bắt buộc đi kèm mang độ lẩn mẩn trong thi công giả dụ muốn dùng dòng gạch lát nền này. Cân đối dùng những mẫu gạch sở hữu độ nhám bề mặt để tăng ma sát chống suôn sẻ trượt. 

4. Gạch lát nền nhà tắm là gạch bông

Mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp là những viên gạch bông cho phòng tắm sinh động hơn. Những cái gạch hoa đa dạng kiểu họa tiết sẽ ko khiến khó bạn khi chọn. Chỉ cần đam mê là bạn sẽ có ngay 1 không gian nhà tắm vô cộng tuyệt vời. 

Những viên gạch lát nền 30x30 bề mặt trang trí đặc nhan sắc không bao giờ lỗi thời. Kiểu trang hoàng uyển chuyển sẽ khiến tăng lên điểm nhấn nhá độc đáo cho mỗi căn phòng tắm. Đặc biệt hơn nữa, gạch bông còn thổi hồn cổ điển vào nét hiện đại. Nó sẽ khiến cho ko gian nhà tắm sắp gũi hơn bao giờ hết. 

5. Gạch lát sàn nhà tắm họa tiết hình học

Hình học là điểm nhấn nhá đặc nhan sắc trong những không gian phòng tắm. Những dòng gạch lát nền nhà tắm họa tiết hình học luôn tạo được nét đẹp hiện đại và khỏe khoắn cho ko gian. Vì vậy, đừng vội khước từ các dòng gạch có kiểu trang hoàng hình học cho sàn nhà tắm. 

Kiểu hình tam giác được quan tâm nhất lúc tiêu dùng thi công sàn nhà tắm. Trong phòng tắm này gạch lát sàn kiểu hình tam giác đa dạng màu tạo buộc phải 1 mặt sàn không quá sặc sỡ cơ mà sinh động vô cùng. 


Hay như căn phòng này tắm này, dòng gạch lát nền hình học tam giác màu đen sẽ phát triển thành nền để vượt trội nội thất phòng tắm màu trắng. Kiểu họa tiết tạo ảo giác 3D vô cùng đặc thù cho các ai đặt chân vào. 

5 ý tưởng to kiểu dáng mặt sàn nhà tắm trên đây sẽ là gợi ý cho các gia chủ đích thực ưa chuộng tới ko gian này. Các chiếc gạch lát nền nhà tắm dù là kiểu trang hoàng nào thì vẫn cần cần đáp ứng những bắt buộc về chất lượng, 

Mua gạch nhà tắm chính hãng những nhãn hiệu nổi danh tại đại lý Hải Linh để mang được một nhà tắm chất cả trong thẩm mỹ, độ an toàn, và độ bền về chất lượng. Chúc mọi người thành công!
Sponsor Ads


About Linh Xinh Freshman   Gạch Ốp Lát Nhập Khẩu

11 connections, 0 recommendations, 46 honor points.
Joined APSense since, November 8th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 20th 2020 02:31. Viewed 245 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.