Articles

Đặc điểm nhận biết đồng hồ Tissot PRC200 fake?

by Sơn Ngô Thế giới phụ kiện thời trang

PRC200 là dòng sản phẩm nổi bật và bán chạy của thương hiệu đồng hồ Tissot. Do đó, không hề ngạc nhiên khi các mẫu đồng hồ PRC200 fake xuất hiện tràn lan trên thị trường và đem lại lợi nhuận rất cao cho những người buôn bán đồng hồ fake.


Để giúp cho những người mua đồng hồ chân chính chọn được các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng, đảm bảo chất lượng. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra các dấu hiệu để nhận biết đồng hồ Tissot PRC200 fake cơ bản nhất.


  1. Dựa vào giá cả


Với đồng hồ Tissot PRC200 chính hãng thì mức giá nằm trong khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng. Các mẫu đồng hồ fake trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau nhưng đều thấp hơn rất nhiều so với đồng hồ Tissot PRC200 chính hãng. Do đó, đây là một dấu hiệu rất quan trọng để phân biệt đồng hồ Tissot PRC200 fake.


2. Các dấu hiệu cơ bản trên đồng hồ


  • Trọng lượng


Đồng hồ chính hãng được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, có độ bền cao nên thường nặng hơn so với những mẫu đồng hồ PRC200 fake. Các số liệu quan trọng trên đồng hồ thì được in một cách rõ ràng, ngay ngắn.  • Kiểm tra mã sản phẩm của đồng hồ


Thông thường, các mẫu đồng hồ PRC200 chính hãng đều có mã sản phẩm riêng. Khi mua hàng, người mua có thể nhập mã này vào trang web chính thức của Tissot. Nếu không thấy có thông tin gì thì năng cao sản phẩm đó là hàng fake.


  • Những đặc điểm riêng của Tissot PRC200


Đồng hồ Tissot Prc200 chính hãng được phủ dạ quang chất lượng cao nên trong điều kiện bóng tối, kim và cọc số phát quang sáng và rõ. Trong khi điều này thường ít thấy ở đồng hồ Fake.


>> Xem thêm: đồng hồ Tissot T - Race


Tissot Prc 200 Chronograph với kí hiệu “Prc 200” và “200m/660ft” ở mặt số là mẫu đồng hồ được làm giả nhiều nhất hiện nay. Phiên bản này đã được hãng ngừng sản xuất cách đây 3-4 năm, thay vào đó các mẫu Prc 200 mới, hoàn toàn không có kí hiệu “Prc 200” trên mặt số. Do đó, trong trường hợp xuất hiện các kí hiệu này, bạn cần đặc biệt chú ý.


Trên đây là một vài đặc điểm giúp cho người mua có thể nhận biết được đồng hồ PRC200 fake. Trước khi mua đồng hồ Tissot PRC200 thì tốt nhất nên tìm hiểu kĩ về các đặc điểm nhận biết, đồng thời chọn cho mình một cửa hàng uy tín với những chính sách tốt.


>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng

Sponsor Ads


About Sơn Ngô Freshman   Thế giới phụ kiện thời trang

10 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, September 14th, 2017, From hà nội, Việt Nam, Vietnam.

Created on Nov 12th 2017 20:07. Viewed 683 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.