Articles

Có được học 2 ngành cùng lúc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

by Hồng Huệ Cao đẳng Y Dược

Với những lợi thế về thời gian học tập cũng như cơ hội việc làm sau này nên có nhiều bạn trẻ muốn học song song 2 ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020.


Cơ hội việc làm ngành Y Dược ngày càng mở rộng tạo đà phát triển cho những người có quyết tâm theo đuổi ngành học này. Vì thế nhu cầu học tập của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Thực tế có rất nhiều bạn trẻ muốn tận dụng thời gian để học song song 2 ngành cùng một thời điểm. Việc này không chỉ làm tiết kiệm thời gian, công sức mà việc song song 2 ngành còn bổ trợ về mặt kiến thức rất lớn. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh nghiễm nhiên được nhận 2 tấm bằng chính quy, với lượng kiến thức khổng lồ bạn thu nhập được càng khiến các nhà tuyển dụng ưu ái hơn bao giờ hết.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện tốt nghiệp THPT. Theo đó, Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thể học song song 2 ngành trong cùng 1 thời gian. Nhà trường đào tạo 5 ngành học mũi nhọn như sau:

Nếu các thí sinh muốn học song song 2 ngành, có thể lựa chọn các ngành học trên. Một gợi ý nhỏ từ các sinh viên khóa trước là các bạn nên chọn các cặp ngành như: Cao đẳng Dược – Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược – Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Hộ sinh,.. Đây là các cặp ngành có cơ hội việc làm cũng như kiến thức học có nhiều nét tương đồng.

Đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược năm 2020 chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện và chọn cho mình ngành học phù hợp, các thí sinh sẽ được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu dưới sự giảng dạy tận tình của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

>>>Chi tiết: https://caodangyduocpasteur.com.vn/co-duoc-hoc-2-nganh-cung-luc-tai-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-hay-khong.html


Sponsor Ads


About Hồng Huệ Innovator   Cao đẳng Y Dược

4 connections, 0 recommendations, 66 honor points.
Joined APSense since, February 20th, 2020, From Hồ Chí Minh City, Vietnam.

Created on May 29th 2020 02:18. Viewed 273 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.