Articles

Bệnh viện đông y sài gòn có tốt không

by Dat Nguyen Tan doinocuulong

Khống chế ung thư bằng y học hiện đại, sau đó mới sử dụng tới YHCT

Không ít độc giả bày tỏ băn khoăn rằng, nếu sử dụng hóa trị, xạ chữa trị thì bạn nam ung thư dễ gặp tác dụng phụ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và tâm lý người bệnh. Trong khi đó, khá nhiều người đã sử dụng những bài thuốc nam điều trị các dòng ung thư, vậy điều này có buộc phải hay không? Giải đáp vấn đề này, TS. Phùng Tuấn Giang, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam, Chủ tịch Tổ chức Quốc tế chữa trị bệnh bằng phác đồ thiên nhiên tại Việt Nam cho rằng, người dân nên lựa chọn kỹ thuật của y học hiện đại để khống chế bệnh trước, sau đấy duy trì cũng như nâng cao cường tình trạng sức khỏe bằng biện pháp YHCT thì sẽ đem lại thành công khá tốt. Những bài thuốc của bệnh viện đông y có mục tiêu làm giảm tác hại của hóa xạ chữa trị, nâng cao cường thể trạng, nâng cao cường miễn dịch, giảm thiểu di căn xa, kiểm soát khối u vô cùng tốt. Sau lúc điều trị hóa chữa, xạ điều trị, người dân có thể tìm đến YHCT để chữa củng cố sức khỏe, phối hợp với y học hiện đại để giúp người bị mắc bệnh điều trị bệnh một cách tốt nhất.


Hiện nay có nhiều bệnh viện, duy trì cũng như nâng cao cường sức đề kháng bằng phương pháp YHCT cho quý ông sẽ đem lại hiệu quả vô cùng tốt. Một số bài thuốc điều trị được ung thư chỉ được lưu truyền trên mạng, thậm chí khá nhiều nơi người ta đồn thổi về hiệu quả điều trị căn bệnh, nhưng thực tế là nhiều bệnh nhân đã bị mất tiền oan, mà căn bệnh thì không khỏi. Vấn đề đặt ra là lúc nào chúng ta phải đi chữa trị căn bệnh bằng phương pháp YHCT, và người bị bệnh bắt buộc tìm tới đâu để không mắc “tiền mất tật mang”? Trả lời về vấn đề này, TS. Trần Thái Hà, Trưởng khoa Châm cứu xoa bóp dưỡng sinh, BV Y học cổ truyền Trung ương cho biết bệnh parkinson có di truyền không, đây là băn khoăn của khá nhiều người bị mắc bệnh vì trong thời buổi bùng nổ thông tin như Ngày nay thì những thông tin được chia sẻ trên mạng rất nhiều. Chính vì vậy cộng đồng cũng không phân biệt được đâu là thông tin thực, đâu là thông tin ảo, đâu là thông tin mang tính PR, truyền thông. Với những biện pháp chữa tốt thì thường ở các cơ sở uy tín, người bị bệnh tìm hiểu cũng biết rằng một số lương y, chuyên gia chữa cho mình cần được đào tạo phổ biến, bài bản nhất định. Sở dĩ YHCT song song tồn tại được với y học hiện đại vì nó có các giá chữa chân thực trường tồn cũng như vì nó có giá trị trị tốt cây thuốc nam bổ thận tráng dương.

“Tuy nhiên chúng ta cũng không thể tùy thuộc theo quảng cáo được cũng như tôi muốn một số bạn hãy tìm tới một số thầy thuốc, lương y, b.sĩ, các người có kiến thức YHCT, có trình độ, được đào tạo điển hình, bài bản, được công nhận, chứng nhận. Bởi thế phải là các cơ sở chữa uy tín như một số p.khám YHCT, những phòng khám đa khoa YHCT cũng như những trung tâm tư nhân thì cũng phải là một số nơi được Bộ Y tế, Sở Y tế quản lý, cấp phép. Có cơ sở pháp lý, có đơn vị chủ quản cuối cùng thì y đức cũng như trình độ chuyên môn của một số người thầy thuốc điều trị cho một số bạn mới đảm bảo an toàn và hiệu quả”- TS. Hà khuyến cáo


About Dat Nguyen Tan Junior   doinocuulong

0 connections, 0 recommendations, 8 honor points.
Joined APSense since, September 12th, 2016, From HoChiMinh, Vietnam.

Created on Mar 28th 2018 03:53. Viewed 128 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.