Articles

Bệnh lậu có chữa khỏi hẳn được không vậy?

by Tong Dung chua benh xa hoi

Bệnh lậu có chữa khỏi được không là cầu hỏi mà nhiều người gặp phải hiện nay vì đây là một bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có nguy cơ lây nhiễm rộng bởi bệnh lậu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Bệnh lậu có thể chữa khỏi được không vẫn là thắc mắc của nhiều người.

 

Bệnh lậu là gì và nguyên nhân nào gây ra bệnh

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lâu qua đường tình dục đứng top đầu hiện nay, bệnh có thể để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng về sinh sản, sưc khỏe. Bệnh lậu gây ra bởi song cầu khuẩn lậu có tên Neisseria gonorrheae.

Khuẩn cẩu lâu xâm nhập vào cơ thể con người gây ra thông qua một số con đường như:

Quan hệ tình dục bữa bãi, không sử dụng biện pháp an toàn. quan hệ bằng miệng, quan hệ qua đường hậu môn… 

Bệnh lậu lây từ mẹ sang con. do vi khuẩn lậu lây nhiễm trùng ối và lây bệnh cho bào thai.

Vi khuẩn lậu xâm nhập vào cơ thể thông qua vết thương hở hoặc niêm mạc của người bệnh.

Sử dụng đồ dùng cá nhân chung với người bệnh cũng có khả năng lây nhiễm cao.

Xem thêm:

Biểu hiện của bệnh lậu thế nào

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất

 

bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Để giải đáp bệnh lậu có chữa khỏi được không? thì theo các chuyên gia, hiện nay bệnh lậu có thể chữa dứt điểm bằng phương pháp DHA, đây là phương pháp điều trị bằng phương pháp này phải thực hiện theo 2 liệu trình chính là:

– Liệu pháp diệt khuẩn: đưa vào sử dụng lượng thuốc kháng khuẩn để chấm dứt nhanh tình trạng viêm. Từ đo ức chế sự phát triển của khuẩn lậu trong cơ thể người bệnh.

– Liệu pháp cân bằng: can thiệp giúp thẩm thấu thuốc tốt hơn đến sâu các vùng bị tổn thương, từ đó giúp nhanh chóng làm liền lại tổn thương do bệnh gây ra. Đồng thời cân bằng, tạo đối kháng ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Phương pháp này sở hữu ưu điểm là tiến hành nhanh chóng, điều trị dứt điểm. Không làm tổn thương các bộ phận xung quanh. Phương pháp không áp dụng mổ, tiêm, đốt điện, đặt ống soi… nên không gây ra đau đớn và ảnh hưởng đến sinh học của bênh nhân.

 

Địa chỉ chữa bệnh lậu

 

Nếu chưa tìm được địa chỉ chữa bệnh lậu thì bạn có thể chọn phòng khám Kinh Đô. Đây là địa chỉ chuyên chữa bệnh lậu ở Bắc Giang vô cùng an toàn và uy tín bởi một số yếu tố như:

Đội ngũ ý bác sĩ là những người nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh. Các y bác sĩ đều là những người tham gia học các lớp bồi dưỡng cấp cao để nâng cao kiên thức thường xuyên.

Các phương pháp điều trị ở đây đều là những phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và được áp dụng nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Chính vì thế bệnh nhân có thể yên tâm nếu chọn đây là địa chỉ khám và điều trị bệnh.

Chi phí khám và điều trị bệnh ở đây được công bố một cách rõ ràng cho bệnh nhân trước khi khám và điều trị bệnh. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1800-6953/ 0388.306.248 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nếu không bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai Tp Bắc Giang để trực tiếp khám và điều trị bệnh bạn nhé.

bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Bệnh lậu có khỏi được không.

Bệnh lậu


Sponsor Ads


About Tong Dung Advanced   chua benh xa hoi

22 connections, 0 recommendations, 171 honor points.
Joined APSense since, July 16th, 2019, From Bắc Giang, Vietnam.

Created on Sep 6th 2019 02:11. Viewed 344 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.