Articles

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và có thể giữ trong bao lâu?

by Dịch vụ thẩm mỹ mắt dichvuthammymat
Hỏi: Chào bác sĩ Hà Thanh! Em có đôi mắt mí lót, trông khá bé và có phần mệt mỏi. Tuy vậy, mắt em lại không có quá nhiều da chùng, mỡ thừa nên qua tìm hiểu, em biết được rằng mình có thể sử dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Nhưng em lo không đủ tiền để thực hiện phương pháp này và nó có thể không giữ được lâu. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và bao lâu thì lành không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(Hoàng Vân Anh, 26 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chào Vân Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Với câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và có thể giữ được bao lâu, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Hà Thanh?

Bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là thủ thuật nhỏ, giúp bạn tạo mắt hai mí nhanh chóng, đơn giản mà không hề để xảy ra bất kỳ một biến chứng nào. Theo đó, các bác sĩ sẽ không hề đụng chạm đến dao kéo mà chỉ sử dụng kim và chỉ chuyên dùng tác động nhẹ nhàng, luồn sợi chỉ qua sụn mi trên và bấm và các điểm đã được đo vẽ sẵn trước đó. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt cũng được tạo ra, giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất có thể. Vì đây là phương pháp không phải phẫu thuật, nên bạn sẽ không phải băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đau không nữa.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó yếu tố quan trọng quyết định chi phí chính là địa chỉ thẩm mỹ. Mỗi địa chỉ bấm mí Hàn Quốc lại có một tiêu chí đánh giá chi phí thực hiện khác nhau, chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn thật kỹ một địa chỉ vừa có uy tín vừa có chi phí thực hiện vừa phải.

Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, vì bấm mí Hàn Quốc được thực hiện đơn giản trong vòng 30 phút, chính vì vậy chi phí cũng không quá cao và không hề chênh lệch so với các cơ sở khác. Theo đó, tùy vào kỹ thuật thực hiện mà các bác sĩ tại Hà Thanh áp dụng các mức giá khác nhau.

Hiện tại, khi đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể thực hiện hai kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, đó là bấm mí bằng chỉ sinh học và bấm mí bằng chỉ vàng 24k. Theo đó, với bấm mí bằng chỉ sinh học, chi phí thực hiện sẽ là 8 triệu. Còn đối với bấm mí chỉ vàng 24k, chi phí thực hiện sẽ là 12 triệu. Bởi lẽ, sợi chỉ vàng 24k nguyên chất với khả năng tăng sinh collagen cao, đồng thời có khả năng kháng viêm, diệt khuẩn, chính vì vậy mà da vùng điều trị của bạn sẽ được trẻ hóa nhanh chóng và an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc có thể giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là một trong những thắc mắc được nhiều người đặt ra nhất khi đến bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Cũng giống như chi phí thực hiện, bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào kỹ thuật mà bạn thực hiện.

Với phương pháp bấm mí chỉ sinh học thông thường, thời gian lưu giữ mí mắt của bạn có thể lên đến 7-10 năm. Còn với kỹ thuật bấm mí chỉ vàng 24k, mí mắt của bạn sẽ giữ được vĩnh viễn. Sợi chỉ vàng 24k không chỉ có khả năng tăng sinh collagen cao khi đi vào da mà còn có độ bền vững cao, không tiêu theo thời gian nên có thể giúp bạn giữ mí mắt được vĩnh viễn.

Bạn Vân Anh thân mến! Với câu trả lời về bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và giữ được bao lâu, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hy vọng bạn đã cảm thấy hài lòng. Mọi thắc mắc về bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ vàng 24k, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các nhân viên tư vấn tại Hà Thanh giải đáp thắc mắc.
Website: nhanmimathathanh.com
Email: nhanmimathathanh@gmail.com
Địa chỉ: 75 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0986222811

Sponsor Ads


About Dịch vụ thẩm mỹ mắt Innovator   dichvuthammymat

18 connections, 0 recommendations, 81 honor points.
Joined APSense since, December 6th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 20th 2019 21:03. Viewed 225 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.