Articles

Biện pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả cho chị em

by daitin dakhoa Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị
Viêm âm đạo là một bệnh lý phụ khoa mà chị em thường gặp. Tuy bệnh không đe dọa trực tiếp tới tính mạng nhưng nếu không được điều trị sớm, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy điều trị viêm âm đạo thế nào cho hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bệnh viêm âm đạo là gì?

Thống kê cho thấy có khoảng 80% chị em phụ nữ mắc bệnh viêm phụ khoa, hơn một nửa trong số đó là bệnh viêm âm đạo. Viêm âm đạo là tình trạng vùng kín bị viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm men hoặc ký sinh trùng gây ra bệnh. Có thể gặp ở mọi lứa tuổi khác nhau. Tuy nhiên, ở trẻ nhỏ hoặc những người chưa quan hệ nam nữ thì khả năng mắc bệnh sẽ thấp hơn do có lớp màng trinh bảo vệ, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào sâu bên trong. Đối với phụ nữ đã từng quan hệ, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai hoặc mới sinh thì khả năng bị viêm âm đạo thường sẽ cao hơn.

>>> Xem thêm: chi phí điều trị bệnh viêm âm đạo ở bình dương


Bệnh viêm âm đạo thường gặp ở chị em phụ nữ

Tuy không đe dọa đến tính mạng chị em nhưng nhiều người thường e ngại không chịu đi khám. Điều này đã gây ra không ít nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân. Vì vậy, ngay khi phát hiện những dấu hiệu bất thường tại vùng kín, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và điều trị bệnh kịp thời nhé.

Các biện pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả

Để điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả, chị em cần đến các cơ sở y tế để được kiểm tra, xét nghiệm mẫu dịch cổ tử cung. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ viêm nhiễm mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau.

Hiện nay, có ba phương pháp chữa trị viêm âm đạo được sử dụng rộng rãi gồm: điều trị viêm âm đạo bằng thuốc, điều trị bằng phương pháp oxy gene, hoặc áp dụng các phương pháp dân gian. Tuy nhiên, các bác sĩ chỉ định, chữa viêm âm đạo bằng phương pháp dân gian chỉ mang tính chất hỗ trợ, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện:

- Điều trị viêm âm đạo bằng thuốc tây y

Dùng thuốc tây là cách điều trị viêm âm đạo được nhiều bác sĩ áp dụng cho người bệnh. Theo đó, chị em sẽ được chỉ định dùng thuốc dưới dạng uống, thuốc bôi và thuốc đặt viêm âm đạo. Công dụng của các loại thuốc này là kiềm hãm sự phát triển của các tác nhân gây bệnh, không cho bệnh lây lan sang các bộ phận khác. Tuy thực hiện đơn giản nhưng điều trị bằng thuốc khó có thể điều trị tận gốc tác nhân gây bệnh, sau khi ngừng thuốc bệnh có thể tái phát trở lại.

>>> Nguồn: https://sinhsanbinhduong.blogspot.com/2020/02/cac-bien-phap-dieu-tri-viem-am-ao-hieu-qua.html

Hỗ trợ điều trị viêm âm đạo tại phòng khám Đại Tín Bình Dương

Bệnh nhân được chỉ định điều trị viêm âm đạo bằng thuốc cần tuyệt đối tuân thủ các quy định của bác sĩ về loại thuốc và liều lượng khi dùng. Không tự ý dùng thuốc hoặc kết hợp với các cách chữa dân gian khác nếu chưa hỏi ý kiến bác sĩ. Ngoài ra, cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, thực hiện chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh để bệnh mau khỏi.

- Sử dụng oxy gene để điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả

Phương pháp oxy gene là phương pháp chữa viêm âm đạo được xem là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này áp dụng cho những bệnh nhân bị viêm âm đạo nặng, bệnh hay tái phát hoặc sử dụng thuốc chữa không có hiệu quả.

Phương pháp oxy gene sử dụng ion oxy hoạt tính tác động trực tiếp vào vùng bị viêm nhiễm của chị em để tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Không chỉ có thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng từ 15 – 25 phút, phương pháp này còn ít để lại các biến chứng và khả năng phục hồi nhanh. Đây là kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao.

Trên là những thông tin chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Đại Tín Bình Dương về các biện pháp điều trị viêm âm đạo hiệu quả, nếu còn vấn đề nào thắc mắc chị em vui lòng gọi về hotline số 0274.3685.999 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Sponsor Ads


About daitin dakhoa Innovator   Đa Khoa Đại Tín Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị

7 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, October 6th, 2019, From Bình Dương, Vietnam.

Created on Feb 18th 2020 21:09. Viewed 215 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.