Articles

Bieu hien cua benh viem co tu cung

by Huang Anginee Health and medical

Viêm cổ tử cung là bệnh lí có mức độ nguy hiểm phổ biến ở đàn bà. Bệnh không chỉ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là căn nguyên khiến tỉ lệ vô sinh ở phụ nữ ngày càng cao. Do đó, nhận nhận thấy kịp thời những biểu hiện của viêm cổ tử cung giúp chị em kịp thời có hướng trị bệnh tích cực, hạn chế tối đa những rủi ro cho sức khỏe. Tham khảo những thông tin sau đây giúp chị em có cái nhìn toàn diện hơn về căn bệnh này.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đồng nai, lúc chị em mắc bệnh viêm cổ tử cung, thân thể thường xuất hiện các triệu chứng điển hình sau:

Khí hư bất thường: Khí hư sinh lí ở đàn bà có khả năng có dạng keo, nhày, trong như lòng trắng trứng. Tuy nhiên, lúc mắc bệnh viêm cổ tử cung, khí hư sẽ có màu vàng, xanh, xám, có mùi hôi khó chịu. Khí hư là biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung và các bệnh viêm phụ khoa nói chung, do đó, lúc biết khí hư bất có khả năng, chị em buộc phải tới cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra chính xác.

Rối loạn kinh nguyệt: Một biểu hiện khá đặc trưng ở phụ nữ lúc mắc bệnh viêm cổ tử cung là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt: chu kì kinh thay đổi, số ngày hành kinh quá dài hoặc quá ngắn, máu kinh có đặc điểm bất thường: màu đen, nâu, dạng vón cục…

Đau lúc quan hệ: Đau lúc quan hệ là biểu hiện rất phổ biến ở những chị em mắc viêm cổ tử cung, là căn nguyên khiến đời sống tình dục bị giảm sút. Thông có thể, nếu như quan hệ thô bạo cũng gây Ở tại vùng kín bị tác động, dẫn tới đau; nếu bị viêm cổ tử cung, lúc quan hệ, cậu nhỏ có khả năng càng dễ gây tổn thương cho tử cung hơn bởi khi này tử cung đang bị viêm, sưng. Nếu như hiện tượng viêm cổ tử cung chuyển sang thời đoạn nặng, khi quan hệ sẽ khiến tử cung bị chảy máu.

Tiểu đau: nữ giới bị viêm cổ tử cung, lúc đi tiểu có cảm giác đau buốt, thậm chí nước tiểu có lẫn máu, đi tiểu sẽ xuyên.

Bề mặt tử cung sần sùi, sưng: Triệu chứng bệnh này chỉ được phát hiện lúc chị em tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa, có các thiết bị y tế chuyên dụng.

Ngoài ra, dấu hiệu để nhận nhận thấy bệnh viêm cổ tử cung là chị em thường xuyên mệt mỏi, chán ăn, thân nhiệt cao khoảng 38 – 38,5oC, đau Ở vùng bụng dưới...

chữa trị viêm cổ tử cung ở đâu?

Chị em khi thấy có những dấu hiệu bất thường, lời khuyên tốt nhất của chuyên gia là nên tìm tới những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được kiểm tra, xác định đúng bệnh cũng như có biện pháp chữa bệnh nhanh chóng nhất.

phòng khám đa khoa âu mỹ việt là địa chỉ chuyên khoa nổi tiếng, đáp ứng tốt nhu cầu khám, trị bệnh viêm cổ tử cung ở chị em nữ giới, với những ưu điểm nổi bật như:

Đội ngũ y, bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong khám và trị bệnh tử cung.

Trang thiết bị phục vụ khám, chữa bệnh bệnh viêm cổ tử cung đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo hiệu quả tốt nhất, không gây ra tổn thương hoặc biến chứng sau trị bệnh.

Phương pháp trị bệnh tiên tiến, tích hợp những ưu điểm vượt trội giữa các phương pháp trong chữa trị viêm cổ tử cung, đặt sự an toàn của bản thân người bệnh lên dẫn đến đầu.

Môi trường phòng khám vệ sinh, thoáng mát, tạo cho bệnh nhân cũng như người nhà cảm giác thoải mái khi đến khám và lưu trú lại.

Chi phí chữa trị hợp lí, phù hợp điều kiện kinh tế mọi đối tượng; được thông báo cụ thể cho bản thân người bệnh cũng như đã được cơ quan chức năng thông qua.

Mọi thông tin liên quan đến quá trình tư vấn, chữa trị của chị em đều được phòng khám đảm bảo giữ bí mật.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 22nd 2018 03:08. Viewed 321 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.