Articles

Barca chia tay Griezmann vào phút cuối TTCN đóng cửa

by Nguyen Tran SEO
Theo kèo bóng đá 88, Ở ngày cuối cùng kì chuyển nhượng hè 2021, Barcelona đã đề nghị Atletico Madrid đổi Joao Felix lấy Griezmann. 

Tuy nhiên, thương vụ bất thành vì Rojiblancos không đồng ý. Ngoài ra, tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng không muốn rời đội chủ sân Wanda Metropolitano.

Sau khi vụ trao đổi Felix – Griezmann đổ vỡ, 2 đội đã đàm phán riêng trường hợp của tuyển thủ Pháp. Rốt ráo thương thảo ở những giờ cuối kì chuyển nhượng, Rojiblancos đã đạt được mọi thỏa thuận mượn Griezmann.​Theo link FB88, Barcelona chấp thuận cho Atletico Madrid mượn Griezmann đến tháng 6/2022 kèm điều khoản "BUỘC PHẢI MUA ĐỨT", điều khoản buộc phải mua đứt của chân sút 30 tuổi là 40 triệu euro.

Theo xác nhận của Barcelona, Atletico Madrid có nghĩa vụ chi trả toàn bộ tiền lương của Griezmann. Tuyển thủ Pháp nhận 21 triệu euro/mùa ở Camp Nou.

Hai đội đã hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến thương vụ gây sốc này và đã gửi hồ sơ đăng kí lên La Liga vào 23h59 ngày 31/8 theo giờ địa phương, đúng phút cuối phiên chợ hè.

Đây là thương vụ gây sốc bởi hơn 2 tuần qua không hề xuất hiện thông tin nào liên quan đến việc Blaugrana đẩy cựu tiền đạo Sociedad trở lại sân Wanda Metropolitano.

Sponsor Ads


About Nguyen Tran Junior   SEO

0 connections, 0 recommendations, 10 honor points.
Joined APSense since, July 21st, 2021, From Manilla, Philippines.

Created on Sep 1st 2021 00:41. Viewed 154 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.