Articles

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu

by Cal H Voldemort Portgas D. Ace

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, trong đó bao gồm cả phụ huynh có con nhỏ bị hẹp/dài phần bao da đầu dương vật. Các chuyên gia giải đáp câu hỏi này như sau.

Tại sao nam giới phải lột bao quy đầu?

 

Bao quy đầu có tuột xuống hay không ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý và cuộc sống tình dục của nam giới. Do đó, khi gặp phải tình trạng rắc rối như hẹp hoặc dài phần bao da đầu dương vật, cánh mày râu thường mong muốn tìm ra cách giải quyết sớm.

Hiện nay, lột bao quy đầu là một trong những phương án hiệu quả khi diễn ra tình trạng hẹp/dài bao da đầu dương vật còn ở mức độ nhẹ. Lý do nên thực hiện cách điều trị này là vì:

 Không cần can thiệp ngoại khoa nên tránh được tổn thương tại dương vật. Chính vì thế, nam giới đảm bảo được khả năng tình dục của mình. Đây cũng chính là lời giải đáp cho câu hỏi không lột bao quy đầu có quan hệ được không mà nhiều người đặt ra.

 Hạn chế các biến chứng viêm nhiễm, bao gồm cả nguy cơ lây lan vi khuẩn cho bạn tình. Do đó, sức khỏe và khả năng sinh sản được đảm bảo.

 Chi phí rẻ, không cần nhập viện, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân của nam giới.

Vì những lý do đó, đây là việc nên làm đối với cánh mày râu khi rơi vào hoàn cảnh hẹp hay dài phần bao da bên ngoài đầu dương vật. Bên cạnh băn khoăn trên, nhiều nam giới còn tỏ ra lo lắng đến vấn đề bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu.

Bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu

Tìm hiểu thêm:

Lộn bao quy đầu như thế nào?

Cách lột bao quy đầu tại nhà

Lột bao quy đầu như thế nào?

Nam giới bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu?

 

Theo bác sĩ chuyên khoa, nam giới bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu còn tùy thuộc vào tình trạng lâm sàng của bộ phận này. Những chia sẻ cụ thể như sau:

Trường hợp lộn bao quy đầu ở trẻ em

Thông thường, bao quy đầu của trẻ nam trong những năm đầu đời chưa tự động tuột xuống do còn dính với thân dương vật. Tuy nhiên, con số này bắt đầu giảm khi độ tuổi tăng cao. Phụ huynh chưa cần can thiệp khi không có vấn đề bất thường gì xảy ra.

Nếu trẻ trên 5 tuổi mà tình trạng hẹp/dài bao quy đầu vẫn còn tồn tại hoặc có tình trạng viêm nhiễm diễn ra thì cần can thiệp để ngăn chặn sớm các mối nguy hiểm. Trong hoàn cảnh này, cha mẹ cần đưa con đi thăm khám để được tư vấn điều trị bằng đúng phương pháp.

Trường hợp lột bao quy đầu ở người lớn

Nhiều nam giới đã trưởng thành vẫn bị hẹp/dài bao quy đầu do không được can thiệp y khoa trước đó. Dù vậy, tình trạng viêm nhiễm chưa xảy ra nên bác sĩ có thể chỉ định phương pháp tự lột tại nhà.

Theo đó, nam giới cần dùng tay kéo dãn phần bao da bên ngoài đầu dương vật mỗi ngày từ 2 – 3 lần. Sau đó, bao quy đầu được kéo về phía bụng khi độ dãn của bộ phận này đã được đảm bảo. Nếu kiên trì thực hiện từ 2 – 3 tháng thì vấn đề rắc rối có thể được giải quyết.

Trên đây là những thông tin hữu ích từ các chuyên gia xoay quanh vấn đề độ tuổi nên lột phần bao da bên ngoài đầu dương vật. Ngoài ra, thông qua bài viết trên thì chúng tôi cũng đã trả lời câu hỏi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không mà một số nam giới đã gửi về.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu được, hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi tất cả câu hỏi sẽ được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Theo: http://suckhoenamkhoa.org


Sponsor Ads


About Cal H Voldemort Innovator   Portgas D. Ace

4 connections, 0 recommendations, 51 honor points.
Joined APSense since, October 8th, 2017, From Ho Chi Minh City, Vietnam.

Created on Nov 26th 2017 21:38. Viewed 172 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.