Articles

Bao cao su va nhung dieu can biet

by Thanh Hang Thiết kế web

Không có gì là phương pháp tránh thai và nhiều bệnh tình dục xa lạ song sử dụng bcs đúng biện pháp thì không phải ai ai cũng biết. Cụ sử dụng and bảo quản áo mưa cố nào new là đúng? Mời anh chị theo dõi chia sẻ dưới đây.

Bao cao su cần sử dụng đúng size (kích cỡ)

Bcs hiện và được sản xuất chung sở hữu ba chiều dai và rộng đó chính là 49mm, 52mm, 55mm, trong đó con người toàn nước đại khái sẽ thực hiện bcs có size 49mm, còn trung bình nam giới của các nước khác thực hiện bao cao su tất cả size bao cao su là 52mm. Bạn phải nạm rõ size chiều dài và rộng “áo mưa” để tiện cho công việc lựa chọn mua bcs đúng, vừa vặn có “cậu nhỏ” tránh bài toán rộng quá hoặc chặt quá kiến thiết các hậu quả chưa đáng có.

Chất vấn kỹ ba con sâu ban đầu mua

Lúc download áo mưa, đừng bần hổ cơ mà hãy kiểm tra kỹ dịch vụ bằng phương pháp sau

Túi bao gồm rách thủng hay không?

Túi xẹp hay phồng? Bình bình trước gửi đưa bcs vào túi cất, căn nhà bào chế yêu cầu khử trùng tiệt khuẩn, đóng vào túi kín đáo, không để không gian bên phía ngoài vào bên phía trong làm hỏng áo mưa vì thế túi đã phồng chứ không cần xẹp.

Xem hạn sử dụng của túi đựng ba con sói xem bao gồm còn hạn hay không?

Khi bóc tách ba con sói ra thì nhìn xem màu sắc shop bcs hà nội: ba con sâu new thường có màu sắc sáng trắng còn đông đảo ba con sâu đang chuyển hẳn sang màu hơi hơi vàng nâu thì áo mưa này đã biết thành oxi hóa rồi, cần tránh mua thực hiện nhiều loại này nữa.


About Thanh Hang Advanced   Thiết kế web

76 connections, 2 recommendations, 278 honor points.
Joined APSense since, June 25th, 2018, From Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam.

Created on Jul 25th 2020 10:55. Viewed 62 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.