Articles

Bộ phim võ thuật hay nhất của Ngô Kinh - Hợp đồng giết thuê

by Thu Ha thu
"Fatal Contact" là bộ phim võ thuật đầu tiên và trước tiên muốn mang lại những kỹ năng ấn tượng của Ngô Kinh trên màn hình lớn. Kể từ khi xuất hiện thành công của Jing trong "SPL" (anh ấy cũng được nhìn thấy trong một số sản phẩm khác, nhưng hầu hết chỉ dành cho TV) thì lượng fan hâm mộ của anh ấy ngày càng lớn và tiếng nói yêu cầu nhìn thấy anh ấy trở nên to hơn. "Fatal Contact" là câu trả lời cho những yêu cầu này và đồng thời là bộ phim đầu tiên, trong đó Wu Jing đóng vai chính ... tốt, ít nhất là gần như vậy. Đó là, bởi vì đôi khi anh bị che khuất bởi khía cạnh kịch tính hơn của bộ phim, được thể hiện bởi Miki Yeung và một bộ phim hài do Ronald Cheng đóng.

Tuy nhiên, Jing cho thấy anh ấy có sức thu hút rất lớn trên màn ảnh và anh ấy chứng tỏ rằng một ngày nào đó anh ấy có thể là người thay thế cho Jackie Chan và Jet Li, vì cả hai cũng không hề trẻ. Sau khi xem bộ phim này sẽ không có ai nghi ngờ kỹ năng võ thuật của Jings, điều đó chắc chắn là rất nhiều.

Trước khi đi vào bất kỳ chi tiết của phim vo thuat hay này nó đã được chỉ ra rằng từ một viễn cảnh điện ảnh "Fatal Liên hệ" là một chút thất vọng. Bằng cách nào đó người ta đã hy vọng điều gì đó tốt hơn. Nhưng nó chỉ là mong muốn, bởi vì như không phải là dự kiến ​​nếu không kịch bản đã có một số sai sót. Những người hâm mộ võ thuật, khán giả mà bộ phim chủ yếu tập trung, chắc chắn sẽ có được giá trị của tiền bạc, và đó là tất cả những điều quan trọng phải không?
Để kết hợp hành động tốt với một câu chuyện được làm tốt dường như vẫn còn quá nhiều yêu cầu.
Đầu tiên chúng ta hãy nhìn vào những điểm yếu của bộ phim, điều này chắc chắn nằm trong kịch bản. Tất nhiên, bạn cảm thấy được nhắc nhở của rất nhiều beat-em-up flicks và bằng cách nào đó của những Jean-Claude Van Damme B-movies. Tuy nhiên, đôi khi câu chuyện cố gắng thực sự khó có thể trở nên sâu sắc và ấn tượng hơn, đó thực sự là một điểm cộng cho bức tranh tổng thể. Tuy nhiên, nó thất bại khi nói đến các cuộc đối thoại và giám đốc những người dường như không biết làm thế nào để kết hợp những khía cạnh kịch tính với phần còn lại của bộ phim.

Miki Yeung, thành viên của nhóm nhạc pop "Cookies" đóng vai cô gái Tin, người rất thân thiện và tự tín, vì vậy gần như yêu cầu chúng tôi hỏi cô về câu chuyện bi thảm của cô, khiến cô theo cách của cô. Trong bộ phim, cô ấy thực sự kể cho chúng tôi về điều đó. Yeung cũng làm một công việc khá tốt và hầu như chỉ đơn thân là chịu trách nhiệm cho việc mang khía cạnh kịch tính của bộ phim. Sau đó, cô được Theresa Fu giúp, cũng là một thành viên của nhóm "Cookies", người đóng vai một gái mại dâm mà không có bất kỳ quan điểm nào trong cuộc đời. Các cuộc đối thoại cho chúng ta hãy nhìn sâu hơn vào tâm trí của Tin, tuy nhiên các cuộc đối thoại lộn xộn và gây nhầm lẫn chỉ thực sự gây phiền nhiễu ở một số điểm. Rõ ràng rằng người viết kịch bản không còn quá chắc chắn về những gì anh ấy muốn nói. Điều này đặc biệt có hại cho khía cạnh bi kịch của bộ phim, điều này càng trở nên rõ ràng hơn khi đến cuối bộ phim đột nhiên xuất hiện trong khi chúng tôi không thực sự chuẩn bị cho những gì sắp tới.

Hơn nữa, nhân vật của Tín đôi khi rất không nhất quán. Trong những cảnh vui nhộn hơn, cô ấy dường như là một người rất đồng cảm, nhưng khi cô ấy cổ vũ phảng phất cho Kong trong khi anh ta đánh bại kẻ thù của mình theo cách tàn nhẫn nhất, vì vậy ngay cả anh ta cũng bị sốc về phía bóng tối bên trong của mình vào lúc đó, Tin trông thật ghê tởm. Nếu có cơ hội, người ta sẽ thích đưa Kong sang một bên và đưa ra lời khuyên để cô gái đi.
Wu Jing đóng vai một người mù quáng vì tình yêu, trông hơi ngây thơ và giản dị, nhưng cũng vì lý do đó cũng là một chàng trai tốt. Sau đó, anh ấy thể hiện nhiều khía cạnh sẫm màu hơn và vẫn còn, ngoại trừ một số cảnh ở cuối, nó sẽ tỏa sáng qua một chút và không thực sự rõ ràng. Một số phức tạp hơn của nhân vật của ông đã được mong muốn.
Trên một diễn xuất cấp độ, Ronald Cheng là người của bộ phim. Cũng là một trong rất nhiều Canto-Popstars giờ đây đã chọn để trở thành diễn viên, anh được biết đến với vai diễn hài hước của mình. Ở đây, không có gì khác biệt, nhưng hiệu suất của anh ta lại có nhiều lớp và đáng giá hơn những gì người ta mong đợi. Trên thực tế, anh là nhân vật thú vị nhất trong toàn bộ bộ phim và chiếu ra mọi người trên màn hình.

Sponsor Ads


About Thu Ha Innovator   thu

9 connections, 0 recommendations, 79 honor points.
Joined APSense since, November 9th, 2016, From ha noi, Vietnam.

Created on Aug 29th 2017 23:45. Viewed 843 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.