Articles

Bí mật chơi xóc đĩa luôn thắng - Kinh nghiệm cho mọi người chơi

by Nguyen Tu gamvip update link 2020

Xóc đĩa là một trò chơi mang đậm tính may rủi. Tuy nhiên, nếu bạn có chiến thuật và kinh nghiệm thì phần thắng sẽ rất lớn. Sau đây là bài viết mách bạn bí mật chơi xóc đĩa luôn thắng. Cùng fa88 theo dõi nhé.

Bí mật chơi xóc đĩa luôn thắng

Có rất nhiều kinh nghiệm cho người chơi. Nhưng có một số bí mật chơi xóc đĩa luôn thắng bạn cần biết sau đây:

Chơi theo kiểu gấp thếp

Đây là một lối chơi được khá nhiều cao thủ sử dụng. Bạn cần chuẩn bị một nguồn vốn với số lượng nhiều trong tay. Đầu tiên, hãy chọn cho mình một cửa nhất định, sau đó đặt tiền vào.

Nếu ván đều thua, bạn tiếp tục đặt tiền với số lượng nhân đôi vào cửa đó. Cứ đặt đến khi nào thắng thì thôi. Khi bạn thắng hãy quay lại số tiền đặt cọc ban đầu. Chắc chắn sẽ không bị lỗ vốn. Nếu bạn không có tiền với số lượng nhiều thì không nên sử dụng bí mật này.

Biết cách dừng đúng lúc

Đây chắc chắn là một yếu tố khá quan trọng nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được. Nếu ngày hôm đó bạn đen đủi, bạn muốn gỡ gạc thì chỉ khiến mất nhiều tiền hơn mà thôi. Để giữ được tiền bạn nên dừng lại để rời khỏi bàn hoặc có thể tìm bàn mới để được may mắn hơn.

Nếu trường hợp bạn đang trong dây thắng, bạn muốn đặt nhiều hơn để thu về cả. Đây chắc chắn sẽ phải trả giá về sự bồng bột của bạn. Vậy nên, bạn phải biết dừng đúng lúc không phải là hèn hạ mà chắc chắn là thủ thuật.

Đánh theo người đang thắng

Nếu trong cùng một ván, có một người chơi luôn giành được phần thắng. Hoặc có người là cao thủ trong kỹ thuật chơi trò xóc đĩa. Bạn hãy học theo họ để gỡ lại số tiền cho mình.

Song song với đó, có những người luôn có thần may mắn bên cạnh. Họ không hề có một kinh nghiệm nào nhưng vẫn thắng được mọi người. Bạn cũng có thể đánh theo cửa của họ để đem lại thắng lợi cho mình mà không cần có kỹ thuật chơi.

Bình tĩnh quan sát từng đối phương 

Trong một cuộc chơi bạn phải giữ được tâm lý bình tĩnh cho mình. Bạn hãy dựa vào kết quả của ván trước và thống kê kết quả chẵn lẻ. Cuối cùng đưa ra cho mình được kết quả chính xác nhất. Hãy suy nghĩ chậm lại một chút, không nên nóng vội để bị những bước đi sai lầm. Hãy đặt cược theo các quy luật hên xui, biết quản lý dòng tiền của bạn đang có để gặt hái được thành công.

Tất cả những bí mật chơi xóc đĩa luôn thắng được tập hợp từ những cao thủ có tầm trong làng xóc đĩa. Cùng áp dụng để giành được nhiều chiến lợi phẩm nhé. Chúc các bạn may mắn. 

>>> Chơi game tại https://sunwin.games/top88 không lo về vấn đề chất lượng

Tải Go88 hoặc truy cập vào Web của Go88 để có những trải nghiệm thú vị nhé.


Sponsor Ads


About Nguyen Tu Freshman   gamvip update link 2020

3 connections, 0 recommendations, 21 honor points.
Joined APSense since, June 3rd, 2020, From ha noi, Vietnam.

Created on Jan 19th 2021 13:31. Viewed 365 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.