Articles

Đánh giá gạch lát sân vườn chống trơn Viglacera có tốt không?

by Huong T. dịch vụ web

Dòng gạch lát sân vườn chống trơn Viglacera được đánh giá cao bởi tính ứng dụng của nó. Sản xuất trên công nghệ tiên tiến chuẩn châu Âu. Các sản phẩm gạch lát sân vườn Viglacera được đánh giá khá cao về chất lượng.

Đánh giá gạch lát sân vườn Viglacera có tốt không?


  • Về chất lượng

 Có thể thấy rằng chất lượng của gạch lát sân vườn Viglacera khá tốt. Có nhiều điểm nổi bật phải kể tới như: Độ cứng cao, bề mặt có độ ma sát cao, chống rêu mốc, tuổi thọ lâu dài. Xương gạch cứng cáp, bền bỉ, chống thấm nước cực tốt.

  • Về mẫu mã gạch 

Viglacera không ngừng nghiên cứu, ứng dụng những xu hướng họa tiết gạch ốp lát mới nhất vào trong các sản phẩm của mình. Điển hình có thể kể tới các mẫu gạch lát sân vườn giả đá, giả sỏi, giả cỏ,...

  • Khả năng chống trơn tốt

Vì được sử dụng cho khu vực sân vườn nên dòng gạch này đều có bề mặt nhẵn mịn, có độ ma sát cao cùng khả năng chống trơn trượt cực tốt. Được khuyên dùng cho những khu vực khác, thường xuyên chịu tác động của môi trường như sân thượng, ban công, sân vườn,...

  • Giá thành gạch lát sân vườn Viglacera phải chăng 

Chỉ khoảng từ 80.000 đồng/m2 là khách hàng đã có thể sở hữu ngay một mẫu gạch lát ngoại thất Viglacera chất lượng cao. Họa tiết hoa văn sống động, mang đậm phong cách thiên nhiên. Dòng gạch này được đánh giá là khá rẻ so với các thương hiệu gạch ngoại thất khác trên thị trường. 

Điểm danh 5 mẫu gạch lát sân vườn Viglacera nên tham khảo


Gạch lát nền Viglacera SG504 sở hữu họa tiết giả đá kết hợp giả cỏ trên từng viên gạch. Khi lát vào tổng thể sẽ tạo nên một không gian sân vườn vô cùng gần gũi với thiên nhiên.


Gạch lát nền Viglacera SG503 là mẫu gạch lát nền sân vườn Viglacera kích thước 50x50. Xương gạch Ceramic chống thấm tốt, độ bền cao, kết cấu vững vàng. Họa tiết vân ấn tượng, đẹp mắt.


Mẫu gạch lát sân vườn Viglacera SG501 nổi bật với họa tiết giả sỏi chân thực, sắc nét. Bề mặt gsạch chống trơn trượt cực tốt. Kích thước gạch 50x50cm. Họa tiết hoa văn được in kỹ thuật số nên không bị bay màu khi sử dụng.


Gạch lát nền Viglacera SG502 gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi họa tiết giả sỏi và giả cỏ rất độc đáo. Từng viên gạch khi lát vào tổng thể sẽ tạo nên sự hài hòa và rất gần gũi với thiên nhiên.

Trích nguồn: https://gachviglacera.vn/tin-tuc/top-16-gach-lat-san-vuon-chong-tron-duoc-khach-hang-tin-dung-812.html


Sponsor Ads


About Huong T. Innovator   dịch vụ web

10 connections, 0 recommendations, 63 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2021, From Tầng 3, Tòa nhà CT2 và CT3, khu đô thị Dream Town,, Vietnam.

Created on Aug 13th 2021 09:09. Viewed 85 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.