Articles

Địa điểm bán máy nén hơi đảm bảo cho việc sửa chữa hiện nay

by Ngọc Kiều Designer
Đối với việc mua các loại máy nén hơi có rất nhiều loại hiện nay. Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái. Cần tới các trung tâm uy tín để có thể mua đúng sản phẩm của mình.

Thường có những loại máy nén hơi nào?

Trên thì trường ngày nay có rất nhiều loại máy hơi tùy vào công suất và số lít mà phân loại khác nhau.
Có loại 100l nhưng với công suất 3HP ta  thường thấy sử dụng ở các tiệm sửa chữa xe máy. Bởi nó đủ cung cấp cho các thiết bị như bàn nâng, máy ra vào vỏ, bình bọt tuyết... Ngon hơn thì có loại 130 lít cũng với công suất 3HP. Lúc này lượng khí sẽ được nạp nhanh hơn.Còn với bình 200 lít với công suất 4HP và loại 500 lít công suất 7.5 HP hoặc 10HP thì đều được dùng cho gara sửa chữa ô tô hoặc rửa xe là chú yếu. Để ý ta thường thấy các thiết bị cầu nâng, máy rửa xe... Sử dụng lượng khí nén nhiều hơn đồ sửa chữa xe máy để có đủ lực để nâng hạ xe hoặc tiến hành sửa chữa các ô tô lơn.
Dù là chọn lựa loại nào cũng đem lại thu nhâp to lớn cho cửa tiệm cả, hãy cố gắng đầu tư cho mình một chiếc máy này nhé.

Nơi mua máy nén hơi tốt nhất hiện nay:

Có thể tới với Công ty Tiến Thành - Thiết Bị TPP chuyên cung cấp các dòng bình bơm hơi với giá cả tốt nhất hiện nay. Máy hoạt động với công suất lớn, tạo ra đủ nguồn khí nén cung cấp cho các thiết bị.

Sponsor Ads


About Ngọc Kiều Advanced   Designer

38 connections, 0 recommendations, 157 honor points.
Joined APSense since, July 24th, 2019, From TPHCM, Vietnam.

Created on Jan 22nd 2021 00:52. Viewed 410 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.