Articles

Địa chỉ bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

by Thiet bi Ve sinh Thiết Bị Vệ Sinh

Tìm ở đâu trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng uy tín nhất? câu hỏi này đang làm nhiều người đau đầu mỗi khi gặp vấn đề với những thiết bị vệ sinh trong gia đình của mình. Nắm bắt được những thắc mắc đó của khách hàng, chúng tôi đưa tới quý vị địa chỉ trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!
>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-inax-la-cua-nuoc-nao/

Những lưu ý tại trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax

Không gian sang trọng với bộ thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Mọi sản phẩm mua tại các đại lý, showroom đều phải là hàng chính hãng còn nguyên tem, phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành không có tình trạng hỏng hóc, bong tróc và sản phẩm phải còn đang trong thời hạn bảo hành của nhà sản xuất. Đặc biệt, quý khách không làm mất phiếu bảo hành.

Mọi sản phẩm khi đến trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax đều phải còn nguyên vẹn, không có tình trạng móp méo, hư hỏng do tác động bên ngoài. Trong trường hợp lỗi không phải do phía nhà sản xuất thì sản phẩm sẽ không được bảo hành.

Bạn cũng cần lưu ý rằng khác với những hãng thiết bị vệ sinh khác thì phía Inax luôn có thời gian bảo hành dài hơn và chế độ, dịch vụ cũng riêng biệt hơn. Chả hạn đối với bồn tắm Inax thời hạn bảo hành có sản phẩm lên đến 3 năm.....

>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/trung-tam-bao-hanh-thiet-bi-ve-sinh-inax/

Big House - trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax uy tín

Big House -Trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Nếu gặp sự cố với những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax khi mới mua về. Bạn hãy đến ngay những trung tâm bảo hành chính hãng của Inax tại nơi bạn sinh sống. Ngoài ra, nếu tại Hà Nội bạn có thể tìm đến đại lý Big House có địa chỉ tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đây là một trong những địa chỉ trung tâm bảo hành thiết bị vệ sinh Inax chính hãng uy tín nhất được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/mua-thiet-bi-ve-sinh-inax-o-dau/

Hơn nữa Big House còn là đại lý cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Với chất lượng đảm bảo, độ uy tín cao, mọi dịch vụ tại Big House đều nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đến với Big House bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tới ngay đại lý Big House hoặc nhấc máy lên và gọi đến hotline 0981.243.499 để được hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng ngay hôm nay nhé!

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn


Sponsor Ads


About Thiet bi Ve sinh Junior   Thiết Bị Vệ Sinh

2 connections, 0 recommendations, 19 honor points.
Joined APSense since, August 17th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 9th 2018 09:52. Viewed 499 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.