Articles

4 yếu tố quyết định đến kết quả kinh doanh siêu thị mini

by Le Hung Giá kệ siêu thị

Kệ bày để hàng siêu thị chính là thiết bị chuyên dụng trong các cửa hàng , siêu thị giúp cửa hàng gọn gàng, sạch sẽ và tiện lợi cho việc mua sắm của khách hàng. Nó cũng có tác dụng rất lớn tới việc thu hút khách hàng. Kinh doanh hàng tạp hóa rất phát triển trong hiện nay vì lợi nhuận cao, rủi ro thấp.

Để việc kinh doanh siêu thị mini đem lại kết quả tốt nhất thì bạn cần chú ý tới các vấn đề sau :


- Vị trí kinh doanh

Đây là yếu tố sống còn tới kết quả kinh doanh của bạn. Bạn cần tìm chỗ có đông dân  cư nhất là các địa điểm ngay ngã ba, ngã tư. Bạn cũng nên né tránh các chỗ có nhiều cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini và các cửa hàng Vinmart+.

- Lựa chọn hàng hóa

Hàng hóa nên bán đa dạng về chủng loại và chất lượng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bạn cũng nên tìm hiểu đời sống của dân cư xung quanh để bán thị phần hàng hóa thích hợp.

- Chăm sóc khách hàng

Một cửa hàng mà người bán niềm nở, lúc nào cũng nói cười chắc chắn sẽ thu hút khách hàng hơn cửa hàng có thái độ hống hách với khách hàng. Khách hàng nếu họ yêu quý chủ cửa hàng nào thì họ sẽ trở thành khách hàng tin cậy của bạn.

- Trang trí cửa hàng

Bạn cần bố trí cửa hàng theo hướng hiện đại như các siêu thị lớn thường làm. Các giá kệ siêu thị không nên để quá gần nhau sẽ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng Bạn cũng không nên mua kệ quá nhiều tầng quá tầm tay khách hàng. Ngày lễ, ngày tết bạn cũng nên bày biện đơn giản bằng các đèn nháy và các hình dán để gây sự chú ý của khách hàng.

Trên đây là các đặc điểm  gây ấn tượng khách hàng tới cửa hàng của bạn. Nếu bạn chuẩn bị tốt những điều trên thì chắc chắn kết quả kinh doanh của bạn sẽ thành công. Nếu bạn cần mua giá kệ và tư vấn lắp đặt thì hãy liên hệ với giá kệ Thăng Long. Chúng tôi có đủ loại giá kệ siêu thị với đầy đủ kích thước kệ siêu thị và hình thức khác nhau cho bạn lựa chọn.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611

Khu vực Miền Bắc : Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa -Cầu Giấy-Hà Nội

Khu vực Miền : số 121 Đường bà điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải).


 


Sponsor Ads


About Le Hung Innovator   Giá kệ siêu thị

10 connections, 0 recommendations, 73 honor points.
Joined APSense since, May 17th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 18th 2018 12:24. Viewed 534 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.