Articles

4 sai lầm mà ai cũng mắc phải ghi mở siêu thi mini

by Le Hung Giá kệ siêu thị
Việc thu hút khách hàng đến siêu thị của bạn thì 2 yếu tố cần thiết nhất là giá thành và sự tiện dụng khi mua hàng. Giá thành thì bạn hay không thể thay đổi nhiều được nhưng bố trí cũng như sắp xếp các loại mặt hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc mua sắm của khách hàng. Dưới đây đây là 4 sai lầm cơ bản mà bất cứ chủ cửa hàng nào cũng nên tránh :

1. Ghi sai giá sản phẩm

Đây là một điểm trừ rất lớn với cửa hàng mà nhiều cửa hàng mắc phải, nó thể hiện sự không minh bạch cũng như thiếu chuyên nghiệp của cửa hàng. Sai giá sản phẩm có thể do bạn quên cập nhật giá, hay do nhầm lẫn. Bạn phải thường xuyên kiểm tra lại giá trên hệ thống và giá trên các ke de hang sieu thi để xem có trùng khớp hay không.
 2. Bố trí hàng hóa không phù hợp

Sai lầm này rất nhiều cửa hàng mắc phải do thiếu kinh nghiệm thực tế. Bạn không thể để khu bán đồ lót nam gần nơi bán đồ lót nữ hay các sản phẩm vệ sinh phụ nữ sẽ gây ngượng ngùng cho khách hàng. Việc phân bố sai các loại hàng hóa sẽ gây trở ngại cho việc mua hàng gây cho khách hàng tâm lý không thoải mái.

3. Chọn sai giá kệ để hàng

Một cửa hàng bán đồ cao cấp mà trưng bày bằng những loại kệ hàn xì rẻ tiền chất lượng kém thì khách hàng sẽ nghi ngờ. Những loại đồ mỹ phẩm thì không nên trưng bày bằng những loại kệ kho hàng. Những loại mặt hàng cao cấp nên trưng bày số lượng ít và trong khôn gian sang trọng để tôn lên giá trị của sản phẩm. Các mặt hàng giá rẻ thông dụng thì cần trưng bày số lượng lớn để thu hút khách hàng.

4. Lãng phí địa điểm “vàng”

Đây là một sai lầm rất đáng tiếc. những địa điểm vàng là những vị trí gần lối ra vào của cửa hàng sẽ thu hút khách hàng nhất. Nhưng rất khá nhiều người lãng phí địa điểm “vàng” này khi trưng bày những sản phẩm bán chậm, loại đặc thù ít người có nhu cầu. Để kích thích mong muốn mua hàng của khách hàng bạn nên thường xuyên thay đổi hàng hóa tùy theo chương trình khuyến mại.


Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
Địa chỉ kho: Số 18 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội


Sponsor Ads


About Le Hung Innovator   Giá kệ siêu thị

10 connections, 0 recommendations, 73 honor points.
Joined APSense since, May 17th, 2016, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 4th 2018 23:24. Viewed 604 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.